Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

14 năm khẳng định vị thế - nâng tầm thương hiệu Yến sào Sài Gòn

Sau 14 năm thành lập, thương hiệu Yến sào Sài Gòn ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường và chiếm trọn lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Chính thức có mặt trên thị trường từ năm 2008, đến nay sau 14 năm phát triển, Yến sào Sài Gòn (Công ty TNHH Yến sào Sài Gòn) đã trở thành thương hiệu quen thuộc, và là lựa chọn yêu thích của đông đảo người tiêu dùng Việt nhờ việc mang đến những sản phẩm tổ yến có giá trị dinh dưỡng cao.

Trải qua hành trình 14 năm thành lập, hệ thống Yến Sào Sài Gòn đã phủ rộng khắp từ Bắc chí Nam với 22 chi nhánh thuộc các tỉnh thành lớn như: Hà Nội, Sài Gòn, Hải Dương, Hải Phòng, TP.HCM, Hạ Long… Các cửa hàng của công ty Yến sào Sài Gòn đều có không gian rộng rãi, thoáng mát, thiết kế hiện đại, trang trí đặc sắc, nằm ở vị trí đắc địa và luôn đầy đủ các mặt hàng để phục vụ khách hàng. Ngoài ra, hệ thống với hàng trăm nhân viên luôn nỗ lực, đoàn kết, sáng tạo, không ngừng nỗ lực đổi mới, luôn vững bước và duy trì tốc độ tăng trưởng cao cả về lợi nhuận và doanh thu.

Hệ thống Yến Sào Sài Gòn đã phủ rộng khắp từ Bắc chí Nam với 22 chi nhánh


Hệ thống Yến sào Sài Gòn hoạt động dưới quy trình khép kín, từ công đoạn khai thác, thu hoạch, chế biến và bán lẻ nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn, công đoạn chưng yến sẽ được thực hiện bằng máy, nhằm có chất lượng sản phẩm ổn định. Công ty Yến sào Sài Gòn còn lắp đặt hệ thống lọc nước RO để phục vụ cho cả quy trình sản xuất. Lọ thủy tinh được chọn lọc, loại bỏ những lọ không đạt và được làm sạch dưới vòi nước áp suất cao. Hệ thống sử dụng máy đóng nắp tự động để mỗi lọ yến sẽ được bảo quản tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

z3951824967328-750df446b800d4440e9ba1b294d7607e-1670767335.jpgYến sào Sài Gòn luôn giữ được chất lượng nguyên vẹn của tổ yến khi đến tay người tiêu dùng

Toàn bộ các công đoạn hình thành ra những lọ yến chất lượng đều được thực hiện và kiểm soát dưới sự tỉ mỉ, nghiêm ngặt của các công nhân có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm nhằm đảm bảo giữ được dinh dưỡng của tổ yến một cách tốt nhất. Với quy trình sản xuất theo quy tắc 1 chiều trong việc chế biến, mọi khâu thực hiện đều tách biệt nhau và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Yến sào Sài Gòn luôn quan tâm đến chất lượng tổ yến và yếu tố an toàn thực phẩm cho người sử dụng, tất cả vì lợi ích, sức khỏe của khách hàng.

Vừa qua, ngày 10/12, công ty Yến sào Sài Gòn đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 14 năm thành lập. Đây vừa là buổi lễ để tri ân đến cán bộ công nhân viên và khách hàng vừa là lời khẳng định lớn nhất về uy tín và vị trí của công ty trong lòng người tiêu dùng.

Tại buổi lễ kỷ niệm, đại diện Ban Giám đốc Yến sào Sài Gòn đã có những chia sẻ về kế hoạch trong chặng đường sắp tới: “14 năm quả là một chặng đường dài và nhiều bước ngoặt để chúng tôi khẳng định vị thế và nâng tầm thương nhiều. Trong thời gian tới, sẽ còn những thử thách và chông gai, tuy nhiên đội ngũ Yến Sào Sài Gòn sẽ luôn nỗ lực, đoàn kết để đứng vững và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, chúng tôi sẽ liên tục thay đổi để hoàn thiện từ chất lượng sản phẩm đến cung cách phục vụ. Lòng tin của người tiêu dùng sẽ giúp chúng tôi kiên tâm đi trên con đường đã chọn và chinh phục những đỉnh cao mới”.

Các sản phẩm được đông đảo khách hàng tin dùng của thương hiệu Yến sào Sài Gòn

Yến sào Sài Gòn luôn lấy người tiêu dùng làm trọng tâm để phát triển, điều này được khẳng định bằng lượng khách hàng đến với công ty không ngừng tăng lên và tỷ lệ khách hàng quay lại rất cao gần như tuyệt đối. Vì vậy có thể nói, điều đặc biệt trong sản phẩm của Yến sào Sài Gòn là chất lượng và giá trị dinh dưỡng mà các sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, Yến sào Sài Gòn còn có đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, luôn tư vấn cho khách hàng bằng cả cái tâm với kiến thức vững vàng, giúp khách hàng không chỉ mua hàng chất lượng tốt và còn cảm thấy được trân trọng, quan tâm.

Nhân kỷ niệm 14 năm thành lập, công ty Yến sào Sài Gòn cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi lớn như một lời tri ân gửi đến quý khách hàng đã tin tưởng trong hơn 1 thập kỷ qua. Chương trình được triển khai tại 22 showroom trên toàn quốc.

Mọi thông tin tư vấn, đặt hàng vui lòng liên hệ theo Hotline: 03.6265.8888 và Website: https://yensaosaigon.com .

Lan Anh
Theo KTDU 

Từ khóa: