Sự kiện hot
3 tháng trước

6 xe hạng sang và 4 tỷ đồng tiền mặt chờ đón chủ nhân tại Bamboo Airways Summer Tournament 2021

Từ ngày 05/05 – 09/05/2021, tại FLC Golf Links Sam Son, giải đấu mùa hè – Bamboo Airways Summer Tournament 2021 do Hãng hàng không Bamboo Airways và FLC Biscom phối hợp tổ chức sẽ chính thức khởi tranh.

Giải golf Bamboo Airways Summer Tournament 2021 khởi tranh từ ngày 05/05 – 09/05/2021 tại FLC Golf Links Sam Son

Mặc dù chưa chính thức bắt đầu, Bamboo Airways Summer Tournament 2021 đã nhanh chóng làm “nóng” làng golf Việt khi dự kiến quy tụ hơn 1200 golfer tham dự, hứa hẹn những màn tranh tài đỉnh cao đầy gay cấn.

Các golfer thi đấu theo thể thức System 36, chia làm ba bảng căn cứ theo Handicap: Bảng A (0-15 HCP Index), Bảng B (16-28 HCP Index) và Bảng C (29 trở lên) để tìm ra nhà vô địch – chủ nhân của giải thưởng Best Gross. Theo thông tin từ Ban tổ chức, trong 5 ngày thi đấu cũng sẽ có đến 71 giải thưởng được trao cho cá nhân có thành tích xuất sắc.

Giải thưởng HIO lớn luôn được mong chờ trong các giải đấu của FLC Biscom

Tiếp nối sức hấp dẫn từ những giải đấu trong hệ thống FLC, Bamboo Airways Summer Tournament 2021 có cơ cấu giải thưởng cực “khủng”. Đặc biệt, giải thưởng HIO có tổng giá trị dự kiến lên tới hàng chục tỷ đồng với 16 xe hạng sang, 4 tỷ đồng tiền mặt, 1 năm bay Bamboo Airways các chặng nội địa, thẻ hội viên 35 năm sân FLC Golf Links Sam Son và rất nhiều quà tặng giá trị khác từ các Nhà tài trợ.

 Sân FLC Golf Links Sam Son

Địa điểm diễn ra giải đấu năm nay, sân FLC Golf Links Sam Son vốn được mệnh danh là “thánh địa” của những cú HIO bạc tỷ với hàng loạt giải thưởng HIO đã tìm được chủ nhân. Nằm dọc theo bờ biển, sân mang đến cho golfer những trải nghiệm tuyệt vời và không kém phần thách thức từ những cơn gió, các fairway uốn lượn và địa hình sân dạng links đặc thù. Do đó, Bamboo Airways Summer Tournament 2021 cũng đang được giới golfer nóng lòng chờ đợi ngày khởi tranh với kỳ vọng nối dài chuỗi thành tích HIO đã được xác lập trước đó.

Thông tin chi tiết của giải đấu được cập nhật liên tục tại fanpage FLC Biscom và hotline 1900 1190 nhánh 5.

Minh Minh

Theo KTĐU

Từ khóa: