Sự kiện hot
khoảng 1 tháng trước

AntBeautyCenter: Thương hiệu làm đẹp 11 năm tại Anh quốc chính thức khai trương cơ sở đầu tiên tại Việt Nam

Là chuỗi Hệ thống thẩm mỹ Quốc tế với hơn 11 năm vận hành thành công tại Anh Quốc. Ant Beauty Center chính thức khai trương chi nhánh thứ 4 và cũng là chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam.

Picture 7
Sự kiện khai trương “Hello Viet Nam” của Ant Beauty Center diễn ra vào ngày 25.6 với sự tham gia của hơn 200 khách hàng. Đến với sự kiện, các khách mời thực sự bị cuốn hút bởi không gian rộng hơn 600m2 được thiết kế trong tông màu xanh trắng dịu nhẹ và sang trọng. Đây là chi nhánh thứ 4 của Thương hiệu và cũng là chi nhánh đầu tiên được chuyển giao độc quyền về Việt Nam của thương hiệu.
Picture 14
Ant Beauty Center được chuyển giao thương hiệu độc quyền từ Anh Quốc

Là chuỗi Hệ thống thẩm mỹ Quốc tế với hơn 11 năm vận hành thành công tại Anh Quốc. Ant Beauty Center là một trong những thương hiệu con của Đoàn Blue Beauty Network thuộc Liên minh hiệp hội thẩm mỹ Vương Quốc Anh – Đơn vị ra đời từ năm 2011 với kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ Công nghệ cao.

Năm 2022 là năm quan trọng của Ant Beauty Center khi nói lời chào đầu tiên định vị thương hiệu tại Việt Nam “Hello Viet Nam”. Thương hiệu đầu tư chuyên sâu các phương pháp làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho cả khách hàng nam và nữ.

Picture 15
Ant Beauty Center khi nói lời chào đầu tiên định vị thương hiệu tại Việt Nam “Hello Viet Nam”

Không dừng ở chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài của khách hàng, Ant Beauty Center sẽ chú trọng giới thiệu nhiều hơn về các liệu trình chăm sóc trẻ hóa nhan sắc từ bên trong cho khách hàng. Với tâm huyết và mong muốn mang lại trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp thế giới, Ant Beauty Center mở rộng chi nhánh thứ 4 về Việt Nam. Với sứ mệnh “Làm đẹp, chia sẻ và truyền cảm hứng”, Ant Beauty Center luôn nỗ lực không ngừng mang tới nhan sắc hoàn hảo và cảm hứng sống lành mạnh cho khách hàng.

Picture 16

Đến với sự kiện “Hello Việt Nam” khách hàng không chỉ nhận được ưu đãi khai trương mà còn có khoảng thời gian thư giãn tuyệt với khi giao lưu ca nhạc với ca sĩ Anh Quân Idol. Chàng ca sĩ điển trai có giọng hát sâu lắng, tình cảm với rất nhiều bản hit: Có anh ở đây rồi, Cảm ơn vì tất cả…

Picture 22
Ca sĩ khách mời Anh Quân Idol biểu diễn tại sự kiện

Trong sự kiện rất đông các khách hàng đến để được bác sĩ, chuyên gia thăm khám và tư vấn các dịch vụ Chăm sóc và Trẻ hóa da công nghệ cao và nhận được hàng trăm phần quà là các voucher làm đẹp miễn phí 100% có tổng trị giá lên đến 1.1 tỷ.

Picture 23

Một số hình ảnh diễn ra tại sự kiện:

Picture 24
Picture 25
Picture 27

THẨM MỸ QUỐC TẾ ANT BEAUTY CENTER

• 17 Saville Street West, NE29 6QP North Shields, UK

• 114 Stastion Road, NE28 8QS, NE28 8JN Wallsend, UK

• 53 Newgate Street NE61 1AT Morpeth, UK

• 𝐁𝟐-𝟎𝟓𝐀 𝐕𝐢𝐧𝐡𝐨𝐦𝐞 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧𝐢𝐚 𝐇𝐚̀𝐦 𝐍𝐠𝐡𝐢, 𝐌𝐲̃ Đ𝐢̀𝐧𝐡, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢

• Hotline: 098 110 9888

• FB: AntBeautyCenter

Hà My
Theo KTDU 

Từ khóa: