Sự kiện hot
6 năm trước

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: 'Người duy nhất điều hành Trung Nguyên Singapore là tôi'

Giữa vụ lùm xùm thông tin giả mạo chữ ký và con dấu, mới đây trên trang cá nhân của mình, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã khẳng định có đầy đủ bằng chứng để bảo vệ bản thân. Bà Thảo cũng khẳng định là người duy nhất điều hành TNS từ khi thành lập đến nay.

Cụ thể, trên trang cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã đăng tải bài viết chia sẻ về thời gian thành lập Trung Nguyên Singapore (TNS) và có thông tin cho rằng mình đã giả chữ ký, trộm con dấu để chuyển giao trái phép và gian lận 7.520.800 cổ phiếu của chồng.

Như lời bà Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ, công ty TNS được thành lập dưới vốn do bà lập nên, điều hành các hoạt động xuất khẩu, mở rộng mạng lưới quốc tế.

(Ảnh: Fb Lê Hoàng Diệp Thảo)

Công ty TNS là dấu mốc gắn với sự chào đời của con gái út nhà Trung Nguyên, đây cũng là lời cam kết vợ chồng sẽ bên nhau trọn đời, là lời hứa ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ chăm sóc gia đình khi muốn bà đưa TNS về TNG khỏi vất vả, là tài sản chuyển từ túi phải qua túi trái mà 2 vợ chồng ông bà vẫn làm từ trước tới nay.

Bà Thảo cho biết, TNS cũng là nơi khởi đầu cho Trung Nguyên mở ra một trang mới trên thị trường quốc tế, bà cũng khẳng định bà người duy nhất điều hành TNS từ khi thành lập đến nay.

Cũng theo bà Thảo, thời điểm sau tháng 7/2015 bà đã nhận được các giấy tờ liên quan đến đăng kí lại chử sở hữu của Trung Nguyên Singapore.

Trước đó bà Thảo cũng đã đăng lên trang cá nhân của mình khẳng định mình là người đăng ký thành lập công ty Trung Nguyên Singapore (TNS) và một mình đứng tên, chịu trách nhiệm với 50.000 đôla Sing làm vốn khởi điểm. "Người duy nhất điều hành TNS từ khi thành lập đến nay là tôi", bà khẳng định.

(Ảnh: Fb Lê Hoàng Diệp Thảo)

Bà nói 'không dại gì cướp tài sản của mình', theo đó, số tài sản bao gồm bất động sản, tiền mặt, các tài sản tương đương với tiền mặt (đá quý, sổ tiết kiệm, ngoại tệ,…) và cổ phần trong công ty chung. Việc phân định các loại tài sản khá dễ dàng, trừ vấn đề cổ phần.

(Ảnh: Fb Lê Hoàng Diệp Thảo)

"Mọi người hỏi tôi nghĩ sao khi thấy anh (ông Đặng Lê Nguyên Vũ - PV) xuất hiện. Tôi chỉ biết nói rằng, cảm xúc của tôi quá hỗn độn.

Tôi mừng vì sức khỏe thể chất của anh hình như đang dần tốt. Nhưng tôi lại càng thương anh hơn.

Những lời lẽ và câu chuyện được đưa ra như “giả chữ ký” và “cướp con dấu của Trung Nguyên" là những "lời bôi nhọ" và tôi không sợ những điều bôi nhọ đó, điều tra không còn là việc của tôi.

Trên trang facebook này, tôi chỉ muốn viết những điều tốt lành và hữu ích cho những người yêu mến Trung Nguyên và gia đình chúng tôi" - bà Thảo nói.

(Ảnh: Fb Lê Hoàng Diệp Thảo)

Theo Tài liệu bà Thảo cung cấp thì bà này người đứng tên đăng ký thành lập Trung Nguyên Singapore.

Với tên gọi đầy đủ Công ty TNHH Trung Nguyên International (TNS), công ty thành lập theo Giấy Chứng nhận Đăng ký kinh doanh do Cục Thương mại Singapore cấp ngày 28/4/2008 và có trụ sở tại Singapore.

Theo báo cáo tài chính các năm (2015-2017) của CTCP Tập đoàn Trung Nguyên, Trung Nguyên Singapore là công ty con 100% sở hữu của CTCP Tập đoàn Trung Nguyên.

Hương Nguyễn

Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: