Sự kiện hot
10 năm trước

Bắc Á Bank công bố chiến lược phát triển 2012

Ngoài khách hàng doanh nghiệp, Bắc Á Bank sẽ chú trọng hơn các khách hàng cá nhân. Đặc biệt là tiếp tục thực hiện chiến lược dài hạn nhằm hiện đại hóa nền nông nghiệp Việt Nam.

Ngoài khách hàng doanh nghiệp, Bắc Á Bank sẽ chú trọng hơn các khách hàng cá nhân. Đặc biệt là tiếp tục thực hiện chiến lược dài hạn nhằm hiện đại hóa nền nông nghiệp Việt Nam.

Đây là những công bố mới nhất trong chiến lược phát triển 2012 vừa được Bắc Á Bank chia sẻ trong hội nghị tri ân khách hàng thân thiết vừa diễn ra ngày 12/3/2012.

Hội nghị tri ân diễn ra trong bối cảnh Bắc Á Bank được Ngân hàng nhà nước giao cho chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng 15%. Đây là mức tăng trưởng cao nhất dành cho các ngân hàng xếp hạng nhóm II. Điều này chứng tỏ Bắc Á Bank đã tổ chức thực hiện chính sách tiền tệ chặt chẽ, thận trọng, linh hoạt, phối hợp hài hòa với các chính sách tài khóa, đặc biệt là đảm bảo khả năng thanh khoản của các tăng trưởng tín dụng. Điều này cũng thể hiện sự bền vững của ngân hàng Bắc Á sau khi vượt qua năm 2011 đầy khó khăn để tự tin là một ngân hàng tư vấn đầu tư và cấp tín dụng an toàn.

Với chủ đề “Diện mạo mới nâng tầm vóc Việt”, tại Hội nghị khách hàng lần này, Bắc Á Bank hiện diện với bộ nhận diện hoàn toàn mới trước những khách hàng thân thiết, các đối tác của Bắc Á. Hàng loạt các kết quả sản xuất kinh doạnh cùng kế hoạch phát triển trong năm 2012 và cho giai đoạn tiếp theo đã được Bắc Á Bank công bố rộng rãi tới toàn thể khách hàng và đối tác.

Ngoài đối tượng là khách hàng doanh nghiệp, Bắc Á sẽ đẩy mạnh các sản phẩm, dịch vụ hiện đại và thuận tiện hơn đối với đối tượng khách hàng cá nhân. Đặc biệt là tiếp tục thực hiện chiến lược dài hạn của mình là ứng dụng công nghệ cao, đưa công nghệ đầu cuối hiện đại của thế giới vào sản xuất nhằm hiện đại hóa nền nông nghiệp Việt Nam. Chính vì vậy, các dự án do Bắc Á tư vấn và hoạch định chiến lược đều được thực hiện một cách nghiêm túc, bài bản.

Theo đó, giai đoạn hiện nay, Bắc Á Bank đã hoàn thành một phần sứ mệnh của mình với việc phát triển hệ thống, tư vấn cho các dự án phát triển bền vững và tích lũy giá trị cho sự phát triển của một giai đoạn mới - giai đoạn hoàn thành chuẩn mực hóa các tiêu chí của một ngân hàng có quy mô vừa, phục vụ, tư vấn, cấp tín dụng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, nông thôn và các ngành phụ trợ cho nông nghiệp nông thôn từ nay đến năm 2015. Giai đoạn tiếp theo từ năm 2015-2020 đưa thế hệ các nhà đầu tư này lên tầm cao mới, hòa nhập với quốc tế.

Anh Vũ
Theo Tintuconline


Từ khóa: