Sự kiện hot
3 năm trước

Bánh Trung thu ít ngọt nhờ đường isomalt

Với những người thích ăn bánh trung thu nhưng thích ăn những thực phẩm nhạt, ít muối hoặc giảm ngọt thì bánh trung thu ít ngọt nhờ đường isomalt là một lựa chọn tuyệt vời.

Trung thu là dịp đoàn viên, là Tết thiếu nhi, và còn là dịp để mọi người thể hiện sự quan tâm đến nhau, nhớ tới nhau mà biếu tặng hộp Bánh Trung thu mỗi mùa Trăng tròn. Nhưng dù thế nào, nếu không được thưởng thức những miếng bánh nướng bánh dẻo thảo thơm thì Tết trung thu coi như không vẹn tròn. Tuy nhiên, với những người thích ăn những thực phẩm nhạt, ít muối hoặc giảm ngọt thì bánh trung thu lại đem đến sự phân vân.
Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng, một số hãng bánh trung thu đã nghiên cứu và sản xuất ra các loại bánh sugar free - sử dụng đường không năng lượng Isomalt. Đường Isomalt là sản phẩm tự nhiên được chế biến hoàn toàn từ củ cải đường, có năng lượng thấp (2 kcal/g), vị ngọt tinh khiết như đường bình thường nhưng độ ngọt chỉ bằng một nửa. Từ lâu, đường Isomalt đã được sử dụng để thay thế đường Saccharose trong công nghiệp dược phẩm ở những nước như Mỹ, Pháp, Nhật Bản... Với rất nhiều ưu điểm, Isomalt được đưa vào nhiều sản phẩm khác nhau như kẹo cao su, chocolate, kem, các thức uống dạng bột và đặc biệt là trong bánh trung thu.
Nhắc đến bánh sử dụng đường ăn kiêng, nhiều người lầm tưởng đây là loại bánh chỉ dành cho những người gặp vấn đề về sức khỏe như tiểu đường, thừa cân, béo phì. Nhưng thực tế đây còn là loại bánh phù hợp cho cả những người bình thường, người ưa thích vị ngọt nhẹ. Tuy nhiên, việc tạo nên những chiếc bánh trung thu từ đường Isomalt vẫn giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng, đồng thời đảm bảo ATTP thì không phải thương hiệu nào cũng đáp ứng được.

Bánh Trung thu ít ngọt là một trong những sản phẩm bắt kịp thị hiếu khách hàng hiện nay

Bánh trung thu sử dụng đường không năng lượng của Hữu Nghị là dòng sản phẩm vừa dung hòa giữa tinh hoa ẩm thực cổ truyền vừa đảm bảo yêu cầu “thời đại”. Hộp bánh Trung thu Thanh Nguyệt Đoàn Viên gồm 4 bánh nướng sugar free 120g hảo hạng đã được Hữu Nghị giới thiệu trong nhiều mùa Trung thu gần đây và ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

Bánh trung thu Thanh Nguyệt Đoàn Viên sử dụng đường không năng lượng Isomalt tốt cho sức khỏe

Ngoài đặc trưng sử dụng đường không năng lượng Isomalt, hộp bánh Thanh Nguyệt Đoàn Viên còn sử dụng các nguồn nguyên liệu từ thực vật với các vị đậu xanh hạnh nhân, sen nhuyễn, câu kỷ tử và trà xanh matcha. Các loại nhân bánh cũng được khéo léo lựa chọn như chiều lòng thực khách bởi hương vị quá đỗi mộc mạc và thân quen.
Cắn một miếng bánh, vị ngọt thanh lan tỏa nơi đầu lưỡi để dễ dàng cảm nhận hương vị của từng thứ nguyên liệu tạo thành. Bởi lẽ đó, Thanh Nguyệt Đoàn Viên sẽ là món quà sức khỏe ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, đối tác trong dịp Trung thu này.

Bánh trung thu Thanh Nguyệt Đoàn Viên sử dụng đường không năng lượng Isomalt tốt cho sức khỏe

Ngoài hộp đặc biệt Thanh Nguyệt Đoàn Viên, năm nay người tiêu dùng cũng có thể lựa chọn các bánh lẻ sugar free với mức giá tiết kiệm hơn bao gồm bánh nướng đậu xanh sugar free và bánh nướng sen nhuyễn sugar free. Lượng đường trong các loại bánh truyền thống sugar free này cũng được tính toán kĩ lưỡng để vừa đảm bảo độ tươi của bánh vừa tạo độ ngọt dịu nhẹ hợp với khẩu vị của khách hàng.
Bánh trung thu Hữu Nghị - Trọn vị thân quen
Website: trungthuhuunghi.com.vn
Hotline: 0243.664.9451
Bánh trung thu Hữu Nghị có bán tại các gian hàng bánh trung thu Hữu Nghị trên cả nước, hệ thống siêu thị Vinmart, Big C, Coop Mart, Lotte Mart, T-mart…và các trang mua sắm trực tuyến như: Tiki.vn, Shopee.vn, Sendo.com…

Theo ktdu

Từ khóa: