Sự kiện hot
3 năm trước

Ca sĩ Mạnh Cường tri ân “Đêm dạ tiệc” âm nhạc đặc biệt tới những người bạn

Tối ngày 5/3, tại Hà Nội ca sĩ Mạnh Cường đã tổ chức “Đêm dạ tiệc” âm nhạc đặc biệt với mục đích tri ân những người bạn, những đồng nghiệp và người hâm mộ. Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sỹ cùng đông đảo khách mời tới tham dự.

Ca sĩ Mạnh Cường chụp ảnh lưu niệm cùng bạn bè của anh tại đêm dạ tiệc âm nhạc

Khán giả Hà thành đã có những cảm xúc lắng đọng, ngọt ngào khi thưởng thức các phần trình diễn đặc sắc trong đêm nhạc "Đêm dạ tiệc" của ca sĩ Mạnh Cường. Đêm nhạc có sự tham của ca sĩ Huy Cường; ca sĩ Trịnh Phương Nam; ca sĩ Văn Viết; ca sĩ Vũ Dương; ca sĩ Thùy Linh; ca sĩ Trịnh Thế Phong; ca sĩ Ngọc My…Danh hài Chiến Thắng; nhà tổ chức Linh Tâm.

Với chủ đề “Đêm dạ tiệc” đây là Live Show lần thứ 5 của ca sĩ Mạnh Cường và cũng là dịp đặc biệt để anh kỷ niệm sinh nhật 55 tuổi của mình.

Theo chia sẻ ca sĩ Mạnh Cường anh là ca sĩ trong Đoàn nghệ thuật Bộ đội Biên phòng nay là Đoàn văn công Bộ Đội biên phòng. Anh vào Đoàn văn công 02/1990 với vai trò diễn viên hát, tham gia dự thi các chương trình liên hoan Ca múa nhạc do Bộ văn hóa và Quân đội tổ chức (không tham gia đơn ca) trong nhiều năm giữ trọng trách Đội phó và Đội trưởng đội hát đoàn văn công Bộ đội biên phòng. Trong suốt quãng đường cống hiến cho nghệ thuật của mình anh đã vinh dự được tặng nhiều giấy khen, bằng khen của Bộ văn hóa và Bộ quốc phòng.

Ca sĩ Mạnh Cường cùng với anh trai của mình tại đêm nhạc của anh

Trong mắt người hâm mộ, Mạnh Cường là ca sĩ hiền lành, dễ mến, với chất giọng trong anh rất thành công trong sự nghiệp ca sĩ và kiêm nghề M.C. Điều dễ thấy ẩn sâu trong con người ca sĩ Mạnh Cường anh luôn luôn hiếu thảo với cha mẹ và có lối sống tình cảm với các đồng chí, đồng nghiệp, anh em, bạn bè…

Hiện tại anh đang ở với mẹ năm này đã 90 tuổi hàng ngày anh vẫn tự tay chăm sóc, chăm lo cho mẹ. có thể vì điều nay nên mỗi lần biểu diễn, khi anh hát bài về mẹ trong lòng anh có những cung bậc cảm xúc luôn dâng trào đặc biệt. Đặc biệt hơn trong đêm nhạc lần này có sự tham dự của anh trai ca sĩ Mạnh Cường. Đây cũng là dịp khán giả có cơ hội chứng kiến tình cảm gắn bó của hai anh em khi cùng hát song ca và đây cũng là dấu ấn tuyệt vời của đêm diễn. 

Hạ Vi
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: