Sự kiện hot
4 tháng trước

Ca sĩ Mạnh Cường tri ân đêm nhạc “Điều giản dị” đầy cảm xúc lắng đọng, ngọt ngào

Tối ngày 02/11/2023, tại Hà Nội ca sĩ Mạnh Cường đã tổ chức đêm “Điều giản dị” đặc biệt nhằm mục đích tri ân tới những người bạn, những đồng nghiệp và người hâm mộ. Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sỹ cùng đông đảo khách mời tới tham dự.

ca sĩ Mạnh Cường. Ảnh: Phi Long.
Ca sĩ Mạnh Cường. Ảnh: Phi Long.

Khán giả Hà thành đã có những cảm xúc lắng đọng, ngọt ngào khi thưởng thức các phần trình diễn đặc sắc trong đêm nhạc "Điều giản dị" của ca sĩ Mạnh Cường. Đêm nhạc có sự tham của ca sĩ Huy Cường; ca sĩ Viết Danh; ca sĩ Nguyễn Đình Tuấn Dũng; ca sĩ Lê Nhung; ca sĩ Thùy Linh; MC - ca sỹ Ngọc My; MC Tuấn Ngọc…Nhóm hài Dũng Xì - Nghị Hách; nhà tổ chức Linh Tâm; Công ty TNHH Hỗ trợ mua Toàn Cầu.

Trong đêm diễn có rất nhiều tiết mục đặc sắc, cùng với những bài hát sở trường của nam ca sĩ muốn gửi đến tri ân cho khán giả, những người đã tạo nên thành công cho nam ca sĩ của ngày hôm nay. Xuyên suốt trong đêm nhạc Live Show ca sĩ Mạnh Cường, thể hiện đơn ca, cùng với các ca khúc đơn ca của khách mời tới tham dự với những bài hát nhạc trẻ và dòng nhạc Bolero đã được đông đảo khán giả đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình.

nhà tổ chức Linh Tâm; Công ty TNHH Hỗ trợ mua Toàn Cầu
Nhà tổ chức Linh Tâm cùng Công ty TNHH Hỗ trợ mua Toàn Cầu tri ân tặng hoa các ca sĩ và nghệ sĩ tại đêm nhạc "Điều giản dị" của ca sĩ Mạnh Cường. Ảnh: Phi Long.

Theo chia sẻ ca sĩ Mạnh Cường anh là ca sĩ trong Đoàn nghệ thuật Bộ đội Biên phòng nay là Đoàn văn công Bộ Đội biên phòng. Anh vào Đoàn văn công 02/1990 với vai trò diễn viên hát, tham gia dự thi các chương trình liên hoan Ca múa nhạc do Bộ văn hóa và Quân đội tổ chức (không tham gia đơn ca) trong nhiều năm giữ trọng trách Đội phó và Đội trưởng đội hát đoàn văn công Bộ đội biên phòng. Trong suốt quãng đường cống hiến cho nghệ thuật của mình anh đã vinh dự được tặng nhiều giấy khen, bằng khen của Bộ văn hóa và Bộ quốc phòng.

Ngoài ra, ca sĩ Mạnh Cường chia sẻ thêm, gần 40 năm đứng trên sân khấu hôm nay tôi thật xúc động được hát bằng trái tim và tình cảm sau một thời gian nghỉ hưu dưới mái ấm Đoàn nghệ thuật Bộ đội Biên phòng, được thấy sự góp mặt đông đủ nhiều ca sĩ, nghệ sĩ hội tụ tại đây trong đêm nhạc Live Show Mạnh Cường “Điều giản dị”...

Tại đêm nhạc Ca sĩ Mạnh Cường rất xúc động và thành công hai ca khúc
Tại đêm nhạc Ca sĩ Mạnh Cường rất xúc động và thành công hai ca khúc "Lâu đài tình ái" và "Khúc thụy du" gửi tới khán giả. Ảnh: Phi Long.

Trong mắt người hâm mộ, Mạnh Cường là ca sĩ hiền lành, dễ mến, với chất giọng trong anh rất thành công trong sự nghiệp ca sĩ và kiêm nghề M.C. Điều dễ thấy ẩn sâu trong con người ca sĩ Mạnh Cường anh luôn luôn hiếu thảo với cha mẹ và có lối sống tình cảm với các đồng chí, đồng nghiệp, anh em, bạn bè…

Ca sĩ Mạnh Cường tri ân đêm nhạc “Điều giản dị” đầy cảm xúc lắng đọng, ngọt ngào - Ảnh 1
Nữ ca sĩ Lê Nhung thể hiện ấn tượng hai ca khúc
Nữ ca sĩ Lê Nhung thể hiện ấn tượng hai ca khúc "Mẹ yêu con" sáng tác: Nguyễn Văn Tý; "Bài ca hy vọng" sáng tác: Văn Ký tại đêm nhạc. Ảnh: Phi Long.
Ca sĩ Mạnh Cường tri ân đêm nhạc “Điều giản dị” đầy cảm xúc lắng đọng, ngọt ngào - Ảnh 2
Ca sĩ Nguyễn Đình Tuấn Dũng (tài tử nhạc Trịnh) thể hiện đầy cảm xúc lắng đọng với 2 ca khúc
Ca sĩ Nguyễn Đình Tuấn Dũng (tài tử nhạc Trịnh) thể hiện đầy cảm xúc lắng đọng với 2 ca khúc " Nhìn những mùa thu đi", sáng tác: Trịnh Công Sơn và "Mong manh tình về", sáng tác: Đức Trí tới khán giả. Ảnh: Phi Long.
Ca sĩ Mạnh Cường tri ân đêm nhạc “Điều giản dị” đầy cảm xúc lắng đọng, ngọt ngào - Ảnh 3
Ca sĩ Viết Danh là những người anh em thân thiết của ca sĩ Mạnh Cường thể hiện thành công 2 ca khúc tại đêm nhạc "Những ánh sao đêm", sáng tác: Phan Huỳnh Điểu và ca khúc "Điệp khúc tình yêu" đến với khán giả. Ảnh: Phi Long.
Ca sĩ Viết Danh là những người anh em thân thiết của ca sĩ Mạnh Cường thể hiện thành công 2 ca khúc tại đêm nhạc "Những ánh sao đêm", sáng tác: Phan Huỳnh Điểu và ca khúc "Điệp khúc tình yêu" đến với khán giả. Ảnh: Phi Long.
Nhóm hài Dũng Xì - Nghị Hách thể hiện thành công tiểu phẩm hài
Nhóm hài Dũng Xì - Nghị Hách thể hiện thành công tiểu phẩm hài "Thi hoa hậu". Ảnh: Phi Long.
Nữ ca sĩ Sao Mai: Thùy Linh thể hiện sôi động đầy lắng đọng với 2 ca khúc
Nữ ca sĩ Sao Mai: Thùy Linh thể hiện sôi động đầy lắng đọng với 2 ca khúc "Tình yêu không lời", sáng tác: Thuận Yến và "Nếu điều đó xảy ra", sáng tác: Ngọc Châu tri ân tới khán giả. Ảnh: Phi Long.
Ca sĩ Huy Cường. Ảnh: Phi Long.
Ca sĩ Huy Cường. Ảnh: Phi Long.
Khách mời tham dự đêm nhạc
Khách mời tham dự đêm nhạc “Điều giản dị” đầy cảm xúc lắng đọng, ngọt ngào của ca sĩ Mạnh Cường. Ảnh: Phi Long.

PHI LONG

Theo Kinh tế và đồ uống 

Từ khóa: