Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

Ca sĩ Ngô Quốc Linh tri ân bạn bè với đêm nhạc đặc biệt

Tối ngày 13/12, tại Hà Nội ca sĩ Ngô Quốc Linh đã tổ chức đêm nhạc “Ngày còn em bên tôi” đặc biệt nhằm mục đích tri ân tới những người bạn của mình với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sỹ cùng đông đảo khách mời tới tham dự.

Khán giả Hà thành đã có những cảm xúc lắng đọng, ngọt ngào khi thưởng thức các phần trình diễn trong đêm nhạc của ca sĩ Ngô Quốc Linh với sự tham dự của các khách mời: ca sĩ Dương Thanh Phúc; ca sĩ Trang Anh Thơ; ca sĩ Gia Huy; ca sĩ Hồ Phàm…

Trong đêm diễn có rất nhiều tiết mục đặc sắc, cùng với những bài hát sở trường của nam ca sĩ muốn gửi đến tri ân cho khán giả, những người đã tạo nên thành công cho nam ca sĩ của ngày hôm nay. Xuyên suốt trong đêm nhạc Minishow ca sĩ Ngô Quốc Linh, thể hiện đơn ca, song ca cùng với khách mời tới tham dự với những bài hát nhạc trẻ và dòng nhạc Bolero đã được đông đảo khán giả đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình.

Màn song ca giữa ca sĩ Ngô Quốc Linh với ca sĩ Trang Anh Thơ tại đêm nhạc

Màn song ca giữa ca sĩ Ngô Quốc Linh với ca sĩ Trang Anh Thơ tại đêm nhạc

Được biết, ca sĩ Ngô Quốc Linh xuất thân từ xứ Huế thơ mộng, anh đến với sân khấu ca nhạc như một định mệnh dành cho những con người đam mê văn nghệ. Anh hát thật ngọt ngào và truyền cảm. Giọng hát ấy cứ rót vào lòng người nghe những cảm xúc thật dịu dàng, chất chứa những kỷ niệm một thời mà ai cũng muốn lưu giữ.

Ca sĩ Ngô Quốc Linh tri ân bạn bè với đêm nhạc đặc biệt - Ảnh 1

Ca sĩ Ngô Quốc Linh tri ân bạn bè với đêm nhạc đặc biệt - Ảnh 2

Những tiết mục đặc sắc của các ca sĩ khách mời tại đêm nhạc “Ngày còn em bên tôi”

Những tiết mục đặc sắc của các ca sĩ khách mời tại đêm nhạc “Ngày còn em bên tôi”

Xuôi về miền Trung, từ Phan Rang ra đến Thừa Thiên - Huế, đâu đâu cũng nghe các quán cà phê mở nhạc của Ngô Quốc Linh. Thoạt đầu nghe Ngô Quốc Linh hát thật bình dị, chẳng có chút gì ấn tượng, nhưng càng nghe, càng thấm thía nỗi niềm mà anh gửi vào bài hát. Những tình khúc một thời được nhiều ca sĩ thể hiện, nay Linh hát lại với độ rung cảm của tuổi trẻ, làm cho người nghe cảm giác như bị mê đắm trước những nỗi niềm của anh thông qua ca khúc.

Ca sĩ Ngô Quốc Linh cùng khách mời chụp ảnh lưu niệm trong đêm nhạc

Ca sĩ Ngô Quốc Linh cùng khách mời chụp ảnh lưu niệm trong đêm nhạc

Một số ca khúc đáng nhớ như: Chuyện tình ao cá, Thư tình cuối mùa thu, Anh biết em đi chẳng trở về, Nội tôi… 

Anh tâm sự: “Tôi hát như một con chim ngứa cổ. Đã từng có những buổi đi hát chờ đến mỏi mòn mới được ra sân khấu. Tôi đến với nghề trải qua bao khó khăn vẫn bám lấy nghề, vẫn tha phương để tìm cho đời những niềm vui thông qua những giai điệu đẹp. Thế giới nghệ sĩ có nhiều điều mà người đời không thể mua bằng tiền được. Tôi vẫn sống và hát đến khi nào khán giả còn thương, còn chấp nhận mình”.

Sơn Thủy

Theo KTĐU

Từ khóa: