Sự kiện hot
4 năm trước

Chi Pu góp 1 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu đã quyết định ủng hộ 1 tỷ đồng để góp phần vào việc phòng chống dịch Covid-19.

Trước sự diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam, nhiều nghệ sĩ đã có những động thái ý nghĩa để cùng chung tay phòng chống dịch bệnh.

Sau khi Hà Anh Tuấn quyên góp 2 tỷ đồng tài trợ 3 phòng cách ly áp lực âm, Chi Pu mới đây đã quyết định ủng hộ 1 tỷ đồng để góp phần vào việc phòng chống dịch Covid-19. 

Số tiền này sẽ được chi cho việc nhập khẩu máy móc, thiết bị và chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm được đặt tại Hà Nội, cùng 5.000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch trang bị cho các bác sĩ, nhân viên y tế ở nhiều nơi trên cả nước. Toàn bộ nguồn tài chính để thực hiện do nữ ca sĩ đóng góp.

Chi Pu ủng hộ 1 tỷ để mua máy móc, quần áo bảo hộ chống dịch Covid-19

Phía Chi Pu đã liên hệ với cố vấn chuyên môn y khoa của đơn vị sản xuất phòng cách ly áp lực âm để xúc tiến việc nhập khẩu trang thiết bị và triển khai lắp đặt tại một bệnh viện ở Hà Nội, phục vụ kịp thời việc điều trị và phòng chống dịch Covid-19.

Theo giọng ca của "Anh ơi ở lại", qua việc theo dõi thông tin diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 và thấy các cơ quan chức năng, ban ngành đoàn thể liên quan đã và đang nỗ lực từng ngày để ngăn chặn dịch bệnh, cô nghĩ đã đến lúc bản thân cô và mọi người cần hành động để chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

"Phần đóng góp tuy nhỏ bé nhưng Chi hy vọng không chỉ có mình mà còn nhiều người hơn nữa sẽ cùng góp sức để tiếp thêm sức mạnh cho Việt Nam, vì một cộng đồng luôn khoẻ mạnh. Chi tin rằng nếu toàn dân đồng lòng chống dịch, nhất định chúng ta sẽ thành công”, Chi Pu kêu gọi mọi người cùng góp sức với mình.

Theo Công lý

Từ khóa: