Sự kiện hot
10 tháng trước

Công bố Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc - Press Cup 2022

Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2022 mùa thứ 6 sẽ khởi tranh từ ngày 27/8 đến 30/8 tại thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Công bố Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc - Press Cup 2022

Ngày 4/8, tạp chí Gia Đình Việt Nam và các đơn vị liên quan đã tổ chức họp báo công bố Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc - Press Cup 2022.

Theo đó, giải đấu có sự góp mặt của 12 đội bóng đến từ: báo Nhân Dân, Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình TP.HCM, Đài truyền hình Cần Thơ, liên quân báo chí Hải Phòng, liên quân báo chí Quảng Ninh, truyền hình Thông tấn xã Việt Nam, báo VNExpress.net...

Các đội bóng được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra 2 đội xuất sắc nhất mỗi bảng vào vòng tứ kết. Đội thắng ở tứ kết vào đá bán kết để chọn ra 2 đội xuất sắc nhất vào chơi trận chung kết.
Phần thưởng cho nhà vô địch của giải đấu là 50 triệu đồng, 30 triệu đồng cho đội đứng thứ hai và 20 triệu đồng cho đội đứng thứ ba.

Ông Lê Quốc Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng biên tập báo Nhân Dân kiêm trưởng ban chỉ đạo Giải Press Cup 2022 - cho biết Press Cup là sân chơi ý nghĩa, lành mạnh dành cho các nhà báo trên cả nước. Giải đấu hứa hẹn diễn ra hấp dẫn, kịch tính và để lại nhiều kỷ niệm tuyệt vời với các nhà báo.

PV/KTDU

Từ khóa: