Sự kiện hot
2 năm trước

Công ty Luật TNHH TGS: Tuyên truyền phổ biến Luật An toàn giao thông cho học sinh

Sáng 9/9, Công ty Luật TNHH TGS phối hợp với Trường THCS Nghĩa Tân phổ biến chương trình “Tuyên truyền Luật An toàn giao thông” cho học sinh của nhà trường.

Trước tình hình tai nạn giao thông ngày càng gia tăng, mức độ hậu quả ngày càng nghiêm trọng, Công ty Luật TNHH TGS đã tích cực triển khai các chương trình phổ biến trong xã hội về Luật giao thông nhằm hướng tới đối tượng là các cháu học sinh ở các trường phổ thông để giúp các cháu nhận thức được luật giao thông và có ý thức khi tham gia giao thông. Chương trình này đã được Công ty Luật TNHH TGS triển khai tại các tỉnh thành như Nghệ An, Hà Giang, Bắc Ninh … hoàn toàn miễn phí và được các địa phương, các nhà trường hoan nghênh.

Luật sư Nguyễn Văn Tuấn - Giám đốc Công ty Luật TNHH TGS phát biểu tại chương trình
Luật sư Nguyễn Văn Tuấn - Giám đốc Công ty Luật TNHH TGS phát biểu tại chương trình

Tham dự chương trình về phía Công ty Luật TNHH TGS có Luật sư Nguyễn Văn Tuấn - Giám đốc công ty; Thạc sĩ, Luật sư Nguyễn Đức Hùng - Phó Giám đốc; Thạc sĩ, Luật sư Hoàng Ngọc Hoài - Phó Giám đốc; Tiến sĩ, Luật sư Lê Ngọc Khánh - Chuyên viên cao cấp công ty; cùng các Luật sư, chuyên viên công ty.

Về phía nhà trường và khách mời có bà Nguyễn Mỹ Hảo - Hiệu trưởng nhà trường; bà Đinh Mai Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ông Hoàng Minh Cường - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Tiến sỹ Luật học Nguyễn Văn Kim - Quyền Vụ trưởng Vụ pháp chế, Thanh tra Chính phủ; ông Đỗ Văn Phú - Tổng biên tập Tạp chí Tri Ân; ông Nguyễn Chung Thủy - Phó Ban Truyền thông và Pháp luật, Báo Đời sống và Tiêu dùng; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên và hơn 2600 học sinh Trường THCS Nghĩa Tân tham dự.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Luật sư Nguyễn Văn Tuấn - Giám đốc Công ty Luật TNHH TGS cho biết: “Kiến thức pháp luật giao thông có thể một vài bạn biết nhưng tôi khẳng định chắc chắn không biết tường tận, cụ thể hoặc một vài bạn thậm chí còn không có kiến thức về luật giao thông đường bộ hiện nay của nước ta. Do đó, Hãng Luật TGS sẽ giới thiệu những kiến thức cơ bản của Luật Giao thông đường bộ liên quan trực tiếp đến các em, giúp các em có những hiểu biết nhất định về luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông, hy vọng sẽ giúp các em tham gia giao thông luôn luôn được an toàn, có thể tự bảo vệ bản thân đồng thời bảo vệ sức khỏe những người xung quanh khi tham gia giao thông, hạn chế tối đa những va chạm, tai nạn thương tâm có thể xảy ra…”.

Tại buổi giao lưu, các diễn giả Luật Sư, Tiến sĩ - Lê Ngọc Khánh; Luật sư Thạc sĩ - Nguyễn Đức Hùng phổ biến và giao lưu với các học sinh. Buổi phổ biến tuyên truyền luật diễn ra sinh động, kết hợp nhiều hình thức thể hiện đã có tính hiệu quả cao. Nhiều học sinh đã xung phong lên diễn đàn trao đổi, trình bày những hiểu biết của mình về luật giao thông. Chương trình này được Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội ghi hình và phát vào chương trình phổ biến Pháp luật.

Ngoài chương trình này, Công ty Luật TNHH TGS còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, xã hội như tặng 15 chiếc xe đạp cho 8 hộ gia đình thuộc diện chính sách hộ nghèo và những em học sinh nghèo vượt khó tại trường THPT Mường Quạ, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An; tham gia đoàn làm công tác Tri ân cho các hộ gia đình thương binh, liệt sỹ ở tỉnh Hà Giang, nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019) do Tạp chí điện tử Tri Ân tổ chức; tham gia chương trình “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường vì sự sống của con người và thiên nhiên ” và thuyết trình tại Lớp bồi dưỡng kiến thức về pháp luật hợp đồng do Bộ tư pháp tổ chức,…

Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty Luật TNHH TGS luôn hướng tới chính là “Trọn chữ tín - Vẹn niềm tin”. Ngoài ra trong quá trình hoạt động của mình, Công ty vẫn luôn mong muốn cống hiến, đóng góp một phần công sức vào công cuộc xây dựng và phát triển xã hội.

Khánh Linh
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: