Sự kiện hot
5 năm trước

Công ty TNHH Life Care:Nỗ lực trở thành Top 10 thương hiệu về sức khỏe tại Châu Á

Với sứ mệnh thành lập để triển khai, hỗ trợ cải thiện & phục hồi sức khỏe thể trạng con người Việt Nam bằng những sản phẩm tốt nhất trên thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thực phẩm chức năng, Life Care Việt Nam đã lần lượt cho ra đời và đang dần thể hiện hiệu quả với vai trò đóng góp vào nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn dân.

Sự ra đời

Công ty TNHH Life Care được thành lập ngày 21/02/2019, tiền thân là đơn vị nhập khẩu hàng xách tay được hình thành ban đầu với một số vốn rất khiêm tốn và đã phát triển lớn mạnh với các sản phẩm đã trở thành thương hiệu nổi tiếng của công ty trên thị trường: Viên dầu thông Hàn Quốc, các sản phẩm nhân sâm quý hiếm Hàn Quốc…

Lĩnh vực hoạt động

Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực: Dược phẩm và thực phẩm chăm sóc sức khoẻ, công ty TNHH Life Care luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, để làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Định hướng phát triển

Nghiên cứu và phân phối sản phẩm mới là thế mạnh đặc biệt của công ty TNHH Life Care. Hiện nay, với gần 3 nhãn hàng TOP thế giới được đưa ra thị trường. Đó là kết quả và thước đo sự lớn mạnh không ngừng của bộ phận nghiên cứu phát triển sản phẩm của công ty. Ngoài sự làm việc sáng tạo không mệt mỏi, việc nghiên cứu phát triển sản phẩm được đầu tư các trang thiết bị nghiên cứu, sản xuất và kiểm nghiệm hiện đại đảm bảo tốt quá trình đưa ra sản phẩm từ khâu nghiên cứu, sản xuất, kiểm soát trước khi đưa đến tay khách hàng.

Bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của công ty hoạt động với giá trị cốt lõi: Đam mê, tập trung, khác biệt, đơn giản, đoàn kết. Là một tập thể không ngừng học hỏi, mọi lúc mọi nơi, cập nhật kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn cũng như nghiệp vụ quản lý.

Được biết, năm 2019 Life Care trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực Tinh Dầu Thông Đỏ. Tầm nhìn đến năm 2030 Life Care đưa ra là giúp được một triệu người có cuộc sống tốt hơn, trở thành TOP 10 thương hiệu chuyên về sức khỏe tại châu Á.

Thanh Lam
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Công ty TNHH Life Care

Thành lập ngày 21/02/2019

Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ - quận 1 - TP. Hồ Chí Minh.

Từ khóa: