Sự kiện hot
6 năm trước

Cười khoái chí vì xin được album Mỹ Tâm, Việt Hương mắng Trấn Thành xơi xơi vì tội giấu đĩa nghe một mình

Việt Hương khá thích thú khi được Mỹ Tâm gửi tặng đĩa. Tuy nhiên nữ danh hài vẫn vô cùng ấm ức khi Trường Giang, Trấn Thành được tặng trước cô.

Cách đây không lâu, Việt Hương bất ngờ quay clip "xin xỏ" album Tâm 9 của ca sĩ Mỹ Tâm. Theo đó nữ danh hài "chịu nhục" livestream xin Mỹ Tâm vì không thể mua được CD của nữ ca sĩ ở các cửa hàng bán đĩa. Không những thế, Việt Hương còn nhắn nhủ: "Trường Giang em của chị nó được em tặng, mà chị phải đi mua? Nhục cũng được nhưng thôi xin luôn, Tâm ơi tặng chị đĩa đi em!".

Việt Hương "chịu nhục" xin CD Mỹ Tâm.

Trước video "dễ thương muốn xỉu" của đàn chị, chưa đầy một ngày giọng ca Đừng hỏi em đã thực hiện đúng mong muốn của Việt Hương, đồng thời không quên gửi gắm: "Dạ em xin phép được đề nghị chị một việc hơi vô duyên là chị có thể bớt duyên dùm em chút được không chị?

Em cám ơn ạ. Em tha thiết xin được gởi tặng chị chiếc đĩa Tâm 9 yêu quý này và mong chị sẽ cứ yêu mến em nhiều như thế, nha chị! Em cám ơn chị và mến chúc chị cùng gia đình thật nhiều sức khoẻ và niềm vui! Em Mỹ Tâm - Người đã tặng đĩa cho anh Trường Giang trước chị! và cả bạn Trấn Thành và Hariwon em cũng đã lỡ tặng trước chị luôn rồi. Mong chị không vì thế mà tổn thương. Ký tên lần nữa: Em Mỹ Tâm - Người rất quý mến chị mà không ngờ chị cũng quý mến em như thế!".

Mỹ Tâm gửi tặng album "Tâm 9" cho Việt Hương.

Sau khi nhận được CD từ Mỹ Tâm, mới đây Việt Hương tiếp tục quay video gửi lời cảm ơn tới nữ ca sĩ. Nữ diễn viên không khỏi sung sướng, phấn khích trước tình cảm và những lời nhắn gửi từ phía nữ ca sĩ tới bản thân."Hạnh phúc lắm khi được Mỹ Tâm tặng đĩa. Mà điều Mỹ Tâm tinh tế ở đây là dòng kí tặng, không chỉ 'Thân tặng chị Việt Hương lung linh' mà còn kèm theo tên ông xã và viết đúng tên con gái Elysa của mình", Việt Hương nhí nhảnh.

Tuy nhiên, vui mừng chưa được bao lâu nữ danh hài bất ngờ quay sang tỏ thái độ ấm ức khi Mỹ Tâm dành tặng Trường Giang và Trấn Thành trước khi gửi cho Việt Hương. Đồng thời, diễn viên Chạy đi rồi tính không quên "dằn mặt" Trấn Thành khi nhận được quà lớn mà không cho đàn chị hưởng cùng. "Tâm tặng cho Trường Giang là chị đã đau lòng vì mình đứng thứ nhì, giờ lại cả A Xìn và Hari Won có nghĩa chị chỉ là người thứ 3 thôi. Mà đáng lẽ Trấn Thành có thì phải mời mình lên xe để nghe ké, đằng này lại giấu nhẹm đi, trái tim này đau như muốn chết đi sống lại", Việt Hương bực bội.

Nhận được clip của Mỹ Tâm, Việt Hương phấn khích nhưng cũng ấm ức không kém.

Clip của Việt Hương được đăng tải nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía người hâm mộ. Nhiều người không khỏi thích thú trước độ "lầy lội" nhưng vô cùng dễ thương của nữ danh hài. Không những thế, Việt Hương còn gửi tặng khán giả một vài đoạn nhạc chế từ ca khúc Người hãy quên em đi khiến khán giả cười bò.

Mộc Miên
Theo Vietnamnet

Từ khóa: