Sự kiện hot
8 tháng trước

Dabaco ghi nhận 2.280 tỷ đồng doanh thu 2 tháng đầu năm

Kết quả 02 tháng đầu năm 2021, toàn Tập đoàn đạt doanh thu 2.280 tỷ và lợi nhuận trước thuế đạt 268 tỷ đồng, xấp xỉ 30% kế hoạch.

Dabaco ghi nhận 2.280 tỷ đồng doanh thu 2 tháng đầu năm  - Ảnh 1

CTCP Tập đoàn Dabaco Việt Nam (Mã: DBC) mới đây đã tổ chức buổi họp đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh hai tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ tháng 3/2021.

Theo lãnh đạo công ty, tháng 02 vừa qua là thời gian nghỉ tết nguyên đán cũng là giai đoạn vô cùng khó khăn đối với người dân cả nước khi dịch Covid- 19 tái bùng phát từ ngày 27/01/2021 tại Hải Dương và lan rộng ra nhiều tỉnh, thành trong cả nước với diễn biến hết sức phức tạp. Bên cạnh đó, ngành chăn nuôi vẫn tiếp tục phải đối mặt với tình hình dịch bệnh trên đàn gia súc gia cầm như dịch tả lợn Châu Phi, dịch tai xanh, lở mồm nong móng…  

Mặc dù khó khăn kép về tình hình dịch bệnh cả trên người và vật nuôi, nhưng với sự chỉ đạo sát sao, kịp thời, linh hoạt của HĐQT, Ban TGĐ, tất cả các đơn vị trong Tập đoàn duy trì và tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả tốt, các hoạt động đầu tư, xây dựng được triển khai đúng kế hoạch, đồng thời khai thác hiệu quả các dự án mới đưa vào hoạt động

Vượt qua mọi khó khăn, thách thức, kết quả 02 tháng đầu năm 2021, toàn Tập đoàn đạt doanh thu 2.280 tỷ và lợi nhuận trước thuế đạt 268 tỷ đồng, xấp xỉ 30% kế hoạch.

Để thực hiện tốt vai trò xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh, Ban lãnh đạo Tập đoàn tiếp tục chỉ đạo các đơn vị thực hiện hiệu quả một số nội dung chủ yếu trong tháng 03/2021 tiếp tục kiểm soát tốt dịch bệnh trên cả người và vật nuôi, tuyệt đối không để xảy ra dịch bệnh.

Duy trì, ổn định và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh trên các lĩnh vực của Tập đoàn; Triển khai đồng bộ các giải pháp tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hạ giá thành sản xuất, nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Rà soát, thực hiện nghiêm chỉnh định hướng và mục tiêu chiến lược của Tập đoàn; khẩn trương hoàn thành các dự án dở dang để nhanh chóng đưa vào hoạt động trong đó có Nhà máy TA thủy sản Nutreco Hoàn Sơn quyết tâm khánh thành trung tuần tháng 3/2021.

Trong thời gian tới, tập đoàn có kế hoạch hoàn thành các dự án dở dang để nhanh chóng đưa vào hoạt động như nhà máy thức ăn thủy sản Nutreco Hoàn Sơn dự kiến khánh thành trung tuần tháng 3/2021, đồng thời triển khai các dự án khu chăn nuôi đã được phê duyệt tại Hòa Bình, Phú Thọ, Thanh Hóa, Bình Phước,…

Hà My
Theo KTDU

Từ khóa: