Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

Danh hài Chí Tài qua đời ở tuổi 62, gia đình nhờ nghệ sỹ Hoài Linh lo phần tang lễ

Ngay sau khi nghe tin danh hài Chí Tài qua đời ở tuổi 62 do đột quỵ, nhiều nghệ sỹ cũng như đồng nghiệp và khán giả bày tỏ sự tiếc thương.

Theo đó, vào chiều 9/12, quán lý cũ của danh hài Chí Tài xác nhận thông tin ông đột ngột qua đời ở tuổi 62 khiến nghệ sĩ, bạn bè không khỏi bàng hoàng. Được biết, nguyên nhân nam danh hài qua đời là do đột quỵ sau khi tập thể dục. Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958, ông là diễn viên hài nổi tiếng hoạt động ở cả hải ngoại và trong nước.

 Danh hài Chí Tài qua đời ở tuổi 62 do bị đột quỵ.

Trong sự nghiệp của mình, danh hài Chí Tài là bạn diễn ăn ý của Hoài Linh. Ngoài ra, trước khi trở thành diễn viên, Chí Tài là nhạc công guitar, nhạc sĩ hoà âm hàng đầu tại hải ngoại thập niên 1990. Chính ông cũng đã sáng tác và viết lời Việt cho một số ca khúc nhạc ngoại và thành lập ban nhạc gia đình lấy tên Chi Tai's Brothers cùng với các thành viên Chí Thiện, Quang Mỹ, Phương Loan, Kiều Linh, Chí Thái, Trịnh Nam Sơn.

Trong suốt hơn 40 năm theo nghệ thuật, Chí Tài ghi dấu ấn trong lòng khán giả với khả năng diễn hài nhẹ nhàng, duyên dáng. Những bộ phim gần đây của nam danh hài được khán giả yêu thích như Trúng số, Dạ cổ hoài lang, Nhà có 5 nàng tiên…

Đáng chú ý, người thân và gia đình của của danh hài Chí Tài đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Hiện tại, người thân đang lo làm thủ tục để về Việt Nam và ca sĩ Phương Loan - người vợ của Chí Tài đã ủy quyền cho Hoài Linh đứng ra lo liệu tang lễ của Chí Tài. Hiện giờ, các nghệ sĩ đều sẵn sàng chung tay với Hoài Linh để chu toàn hậu sự cho danh hài quá cố này.

 Nghệ sỹ Minh Vượng khóc thương Chí Tài trên trang cá nhân facebook.

Ngay sau khi biết tin, nhiều nghệ sỹ, đồng nghiệp và khán giả đều bàng hoàng sửng sốt và cảm thấy tiếc thương cho danh hài Chí Tài. 

"Đau đớn tiếc thương quá Chí Tài ơi !.. Nghe tin em mất mà chị chả tin!..Cứ nghĩ như em đang đùa mọi người !?Vì tính em vui vẻ hay bỡn cợt !!! Mỗi lần vào Sài Gòn làm việc với em cứ gặp nhau là cười, là tay bắt mặt mừng hớn hở rồi trêu chọc nhau!.. Lần nào gặp chị em mình đều dặn nhau bảo trọng sức khoẻ !

Sao ra đi vội vã những ngày sắp đón năm mới thế hả em!? Sân khấu và các chương trình giải trí từ nay vắng em - người Nghệ sĩ tài hoa tốt bụng, hoà đồng với mọi người, hết lòng vì công việc, gặp ai cũng cười, cởi mở thân tình thân thiện lắm!.. Mong em sớm siêu sinh tịnh độ để lại mang tiếng đàn tiếng hát tiếng cười hiến tặng nhân gian em nhé!.. Đồng nghiệp, khán giả và chị không bao giờ quên em!" - nghệ sỹ Minh Vương bày tỏ trên trang cá nhân.

Theo như chia sẻ của nhiều đồng nghiệp, ông còn chuẩn bị tham gia một bộ phim, có nhiều kế hoạch làm việc trong dịp cuối năm nhưng chẳng ngờ mọi thứ đã kết thúc quá đột ngột.

Vĩnh Quang

Theo Kinh tế & Đô thị

Từ khóa: