Sự kiện hot
2 năm trước

Địa ốc Sài Gòn báo lãi quí III đạt 3 tỉ đồng

Lũy kế 9 tháng đầu năm, lãi ròng của Saigonres đạt gần 105 tỉ đồng, gấp 2,2 lần cùng kì và thực hiện được 72% kế hoạch lợi nhuận năm. Trong khi đó, doanh nghiệp mới thực hiện được 7% kế hoạch doanh thu với hơn 47 tỉ đồng.

CTCP Địa ốc Sài Gòn (Saigonres, Mã: SGR) công bố báo cáo tài chính hợp nhất quí III/2020 với doanh thu thuần trong quí của doanh nghiệp đạt gần 8 tỉ đồng, bằng 18% so với cùng kì năm ngoái.

Địa ốc Sài Gòn báo lãi quí III đạt 3 tỉ đồng - Ảnh 1

Doanh thu từ hoạt động tài chính của công ty tiếp tục tăng, ghi nhận hơn 7 tỉ đồng. Trong đó, chi phí lãi vay gần 3 tỉ đồng.

Công ty không phát sinh chi phí bán hàng, còn chi phí quản lí donah nghiệp giảm nhẹ về 8 tỉ đồng. Kết quả trong quí III, Saigonres lãi ròng chưa đến 3 tỉ đồng, giảm hơn một nửa so với cùng kì năm ngoái.

Lũy kế 9 tháng đầu năm, lãi ròng của Saigonres đạt gần 105 tỉ đồng, gấp 2,2 lần cùng kì và thực hiện được 72% kế hoạch lợi nhuận năm. Trong khi đó, doanh nghiệp mới thực hiện được 7% kế hoạch doanh thu với hơn 47 tỉ đồng.

Tính đến thời điểm ngày 30/9, tổng tài sản của Saigonres trên 1.954 tỉ đồng, giảm 7% so với đầu năm, tiền và tương đương tiền của công ty giảm gần một nửa về 26 tỉ đồng. Mặt khác, Saigonres còn 50 tỉ đồng tiền gửi kì hạn 6 tháng nhưng không được sử dụng mà dùng để thế chấp cho khoản vay tại Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HD Bank).

Hà My
Theo KTDU

Từ khóa: