Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

Đón hè 2023, Công viên Thiên đường Bảo Sơn ra mắt Nông trại vui vẻ và Công viên nước Castaway Lagoon hoàn toàn mới

Hòa chung không khí lễ hội chào hè Aloha Summer dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ & 30/4 -1/5 sắp tới, Công viên Thiên đường Bảo Sơn chính thức ra mắt Nông trại vui vẻ Happy Farm và Công viên nước với diện mạo hoàn toàn mới Castaway Lagoon.


Với tầm nhìn trở thành cửa ngõ du lịch của thành phố Hà Nội, Công viên Thiên đường Bảo Sơn luôn không ngừng nỗ lực đầu tư để đem đến cho du khách những trải nghiệm phong phú bằng việc ra mắt hàng loạt các khu vui chơi, khám phá mới mỗi năm, phục vụ nhu cầu giải trí cho mọi lứa tuổi.

Kể từ dịp lễ Giỗ Tổ & 30/4 - 1/5/2023, tổ hợp giáo dục và lưu trú theo mô hình trang trại mang tên Nông trại vui vẻ - Happy Farm sẽ chính thức được đưa vào hoạt động, miễn phí vào cửa cho du khách khi đến vui chơi tại công viên. Lấy cảm hứng từ mô hình nông trại đồng quê nước Úc, đội ngũ kiến trúc sư từ xứ sở Kangaroo đã dày công nghiên cứu và thiết kế nông trại Happy Farm, hứa hẹn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua tại Thiên đường Bảo Sơn trong năm nay. Du khách, đặc biệt là các bạn nhỏ có thể khám phá, tương tác, học cách chăm sóc những “người bạn” quen mà lạ ở khoảng cách gần nhất như: lạc đà alpaca, ngựa pony, thỏ, dê, cừu,… hay thử tài làm nông dân nhí tại vườn rau. Du khách cũng có thể nghỉ chân và dùng bữa ngay trong khuôn viên nông trại tại nhà hàng Tiệm ăn Hạt Dẻ. Ngoài ra, khu lưu trú (farmstay) dự kiến sớm đi vào hoạt động chính thức ngay trong dịp Tết Thiếu nhi 1/6 tới. 

Cùng với  đó, Công viên Thiên đường Bảo Sơn cũng đang gấp rút thi công, làm mới hoàn toàn tổ hợp công viên nước để sẵn sàng phục vụ người dân trong dịp nghỉ lễ và mùa hè sắp tới. Công viên nước Castaway Lagoon trong diện mạo mới sẽ bao gồm tổ hợp trò chơi dưới nước hiện đại lên tới 15 làn trượt nhiều cấp độ, cùng hệ thống 3 bể bơi, sông lười phù hợp với mọi độ tuổi; tổ hợp nhà hàng Sea Bay 2 tầng rộng lớn, trang bị điều hòa.

Bên cạnh công viên nước còn có hệ thống sân khấu - khán đài thích hợp cho cả những sự kiện quy mô đến hàng vạn người. Trong đó, tổ hợp nhà hàng Sea Bay tại công viên nước được chia thành 2 khu là nhà hàng bia và nhà hàng đồ ăn nhanh & bữa trưa tiện lợi. Không chỉ phục vụ khách tham quan công viên, Nhà hàng Sea Bay và công viên nước sẽ mở cửa các buổi tối để phục vụ thực khách với các chương trình nghệ thuật hấp dẫn. Đây chắc chắn sẽ là tổ hợp ẩm thực - vui chơi - giải trí độc đáo và lý tưởng cho người dân Thủ đô trong thời gian tới.

PV

Theo Kinh tế & Đồ uống

Từ khóa: