Sự kiện hot
khoảng 1 tháng trước

DONA Việt Nam - SAPO Bakery - KUN Bakery: Đồng hành cùng Công an quận Hà Đông đẩy lùi dịch Covid-19

Nhằm góp thêm nguồn lực cùng Chính phủ và các lực lượng chức năng đảm bảo an toàn cho sức khỏe của nhân dân trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, ngày 30/7/2021, Công ty TNHH Tổng hợp DONA Việt Nam - Thương hiệu SAPO Bakery - KUN Bakery đã trao tặng 1.000 suất quà cho các chiến sỹ công an, cán bộ và dân quân làm nhiệm vụ trực gác tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn quận Hà Đông với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng.

DONA Việt Nam - SAPO Bakery - KUN Bakery: Đồng hành cùng Công an quận Hà Đông đẩy lùi dịch Covid-19 - Ảnh 1

Là một doanh nghiệp có trụ sở hoạt động trên địa bàn quận Hà Đông, Công ty TNHH Tổng hợp DONA Việt Nam - Thương hiệu Sapo Bakery - Kun Bakery mong muốn được chung tay cùng chính quyền địa phương sẻ chia khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Theo đó, Công ty TNHH Tổng hợp DONA Việt Nam đã phối hợp với Công đoàn Công an quận Hà Đông tổ chức chương trình hỗ trợ "Đồng hành cùng Công an quận Hà Đông đẩy lùi dịch Covid-19”. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Công ty nhằm chia sẻ phần nào khó khăn tới các chiến sĩ công an, cán bộ và dân quân đang vì nhân dân, vì đất nước, không quản gian khổ, nắng mưa để đảm bảo sức khỏe cho người dân.

Tại trụ sở Công an quận Hà Đông (số 15 đường Ngô Thì Nhậm), Công ty TNHH Tổng hợp DONA Việt Nam - Thương hiệu Sapo Bakery - Kun Bakery đã tài trợ 1.000 suất quà cho các chiến sĩ công an, cán bộ và dân quân làm việc trực tiếp gác tại 17 chốt kiểm dịch tại quận Hà Đông. Tổng giá trị phần quà hơn 50 triệu đồng.

Đại diện Công an quận Hà Đông và đại diện Công ty TNHH Tổng hợp DONA Việt Nam - Thương hiệu Sapo Bakery - Kun Bakery

Đại diện Công an quận Hà Đông và đại diện Công ty TNHH Tổng hợp DONA Việt Nam - Thương hiệu Sapo Bakery - Kun Bakery

DONA Việt Nam - SAPO Bakery - KUN Bakery: Đồng hành cùng Công an quận Hà Đông đẩy lùi dịch Covid-19 - Ảnh 2

DONA Việt Nam - SAPO Bakery - KUN Bakery: Đồng hành cùng Công an quận Hà Đông đẩy lùi dịch Covid-19 - Ảnh 3

Tiếp đó, Công ty TNHH Tổng hợp DONA Việt Nam - Thương hiệu Sapo Bakery - Kun Bakery cùng với Công an quận Hà Đông đã di chuyển đến tận các điểm chốt để tặng quà và động viên tinh thần các chiến sĩ công an, cán bộ và dân quân.

DONA Việt Nam - SAPO Bakery - KUN Bakery: Đồng hành cùng Công an quận Hà Đông đẩy lùi dịch Covid-19 - Ảnh 4

DONA Việt Nam - SAPO Bakery - KUN Bakery: Đồng hành cùng Công an quận Hà Đông đẩy lùi dịch Covid-19 - Ảnh 5

DONA Việt Nam - SAPO Bakery - KUN Bakery: Đồng hành cùng Công an quận Hà Đông đẩy lùi dịch Covid-19 - Ảnh 6

DONA Việt Nam - SAPO Bakery - KUN Bakery: Đồng hành cùng Công an quận Hà Đông đẩy lùi dịch Covid-19 - Ảnh 7

DONA Việt Nam - SAPO Bakery - KUN Bakery: Đồng hành cùng Công an quận Hà Đông đẩy lùi dịch Covid-19 - Ảnh 8

DONA Việt Nam - SAPO Bakery - KUN Bakery: Đồng hành cùng Công an quận Hà Đông đẩy lùi dịch Covid-19 - Ảnh 9

DONA Việt Nam - SAPO Bakery - KUN Bakery: Đồng hành cùng Công an quận Hà Đông đẩy lùi dịch Covid-19 - Ảnh 10

Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tổng hợp DONA Việt Nam - Thương hiệu Sapo Bakery - Kun Bakery gửi lời cảm ơn tới các chiến sĩ công an, cán bộ và dân quân tại các chốt kiểm soát dịch khu vực quận Hà Đông đã và đang ngày đêm hướng dẫn tận tình, đôn đốc, giám sát hoạt động của bà con đảm bảo an ninh trật tự khu vực cũng như nâng cao ý thức phòng chống dịch.  

Mặc dù chịu áp lực về lượng người và lưu lượng phương tiện đông ở một số khu vực trên địa bàn quận. tuy nhiên, Công an quận Hà Đông và các lực lượng đã không quản khó nhọc, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện Công ty TNHH Tổng hợp DONA Việt Nam - Thương hiệu Sapo Bakery - Kun Bakery gửi lời chúc tới các chiến sĩ công an, cán bộ và dân quân trên cả nước nói chung, Công an quận Hà Đông nói riêng và các lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19 luôn vững tâm, nhiều sức khỏe để đồng hành cùng nhân dân trong cuộc chiến chống Covid-19.

Tiếp nhận và trò chuyện cùng đại diện Công ty, ông Bùi Nhật Quang - Chủ tịch Công đoàn Công an quận Hà Đông gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Công ty đã luôn đồng hành cùng chính quyền trong việc thực hiện các chương trình an sinh xã hội, hoạt động phát triển kinh tế trên địa bàn.

Đặc biệt, Công ty TNHH Tổng hợp DONA Việt Nam - Thương hiệu Sapo Bakery - Kun Bakery không chỉ là địa điểm cung ứng các sản phẩm từ bánh mì tươi uy tín, chất lượng, đảm bảo nguồn sản phẩm phù hợp với nhu cầu - chất lượng - sức khỏe của người dân trong mùa dịch mà còn là một trong những đơn vị trên địa bàn chấp hành, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo các quy định, hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Y tế, chính quyền địa phương; đồng thời thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch khi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng đảm bảo giữ gìn sức khỏe cho nhân dân.

"Nhận được sự quan tâm, động viên, ủng hộ từ Quý Công ty sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần rất lớn giúp Công đoàn Công an quận Hà Đông và các chiến sĩ công an, cán bộ, dân quân hoàn thành tốt nhiệm vụ", ông Quang bày tỏ.

Được biết, trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, Công ty TNHH Tổng hợp DONA Việt Nam - Thương hiệu Sapo Bakery - Kun Bakery cùng tập thể cán bộ, nhân viên vẫn luôn thực hiện nghiêm túc nguyên tắc “5K” của Bộ Y tế quy định. Bên cạnh đó, với tinh thần “tương thân tương ái”, Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người dân và các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại các bệnh viện và nhiều địa phương trên cả nước.

Theo Quốc Tuấn

KTĐU

Từ khóa: