Sự kiện hot
8 tháng trước

Dự án 2.500 tỉ tại Hạ Long của Long Giang Land được duyệt qui hoạch

Tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn và căn hộ Rivera Premier Hạ Long của Long Giang Land có tổng diện tích gần 1,2 ha.

Dự án 2.500 tỉ của Long Giang Land tại Hạ Long được duyệt qui hoạch - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án Rivera Premier Hạ Long. (Ảnh: Long Giang Land).

Thông tin từ CTCP Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (Long Giang Land, Mã: LGL), UBND TP Hạ Long mới đây đã phê duyệt qui hoạch 1/500 kèm phương án kiến trúc dự án Rivera Premier Hạ Long.

Dự án này nằm tại đường Bao biển Lán Bè - Cột 8, đường Điện Biên Phủ, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Rivera Premier Hạ Long được qui hoạch trên khu đất có tổng diện tích 11.835 m2 với các loại hình sản phẩm: Trung tâm thương mại, khách sạn và căn hộ. Dự án bao gồm ba toà nhà hỗn hợp có chung ba tầng hầm, cao từ 35 đến 40 tầng. 

Dự kiến, sau khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp cho thị trường hơn 1.000 căn hộ các loại và khoảng hơn 13.000 m2 diện tích sàn thương mại văn phòng. 

Rivera Premier Hạ Long có tổng mức đầu tư dự kiến là 2.500 tỉ đồng, được kì vọng sẽ là một trong những dự án đầu tiên được Long Giang Land triển khai xây dựng trong giai đoạn 2020 - 2025. 

Theo kế hoạch, Rivera Premier Hạ Long đang trong quá trình xin giấy phép xây dựng và các thủ tục pháp lí cần thiết khác để có thể khởi công vào đầu năm 2021. 

Ngoài ra, Long Giang Land cũng đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện thủ tục pháp lí để khởi công dự án Rivera Park Cần Thơ.

Hoàng Huy
Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Từ khóa: