Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

Dược phẩm Phan An: 7 năm - một chặng đường phát triển vì sức khỏe và sắc đẹp người Việt

Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần dược phẩm Phan An đã ghi được những dấu ấn đầy tự hào khi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, với nhiều hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe và sắc đẹp.

7 năm tận tâm “Vì sức khỏe và sắc đẹp người Việt”

Công ty cổ phần Dược phẩm Phan An ra đời vào ngày 3/4/2014, là đơn vị dược phẩm cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp an toàn hiệu quả. Công ty ra đời với sự gây dựng, góp sức của đội ngũ, chuyên gia cùng các cộng sự có chuyên môn kỹ thuật cao, kết hợp với các chuyên gia của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đồng hành và nghiên cứu phát triển sản phẩm. Doanh nghiệp chủ yếu tập trung vào khai thác công nghệ Nano ứng dụng trong các sản phẩm nhằm mục đích mang đến cho người dùng các sản phẩm vừa hiệu quả về mặt điều trị và chi phí. 

 Bà Phan Thị Thanh Miền, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Phan An

Với phương châm chú trọng vào chất lượng, ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty cổ phần Dược phẩm Phan An đã ưu tiên sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo an toàn chất lượng, đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến để sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho người sử dụng. Với Công ty cổ phần dược phẩm Phan An, việc sản xuất ra các sản phẩm đảm bảo chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng chính là tôn chỉ trong mọi chiến lược hành động.

Thấu hiểu rằng, vẻ đẹp toàn diện là vẻ đẹp khỏe mạnh từ bên trong và thể hiện ra bên ngoài. Do đó, Dược phẩm Phan An rất quan tâm đến những đối tượng quan tâm tới chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, bảo vệ sức khỏe từ bên trong. Phan An cũng hướng tới đối tượng người tiêu dùng trẻ có nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho bản thân. Qua đó, Dược phẩm Phan An muốn định vị mình là chuyên gia đầu ngành số 1 trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, mang đến những giải pháp và xu hướng làm đẹp an toàn cho người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ.

 Công ty cổ phần Dược phầm Phan An đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại 

Hiện nay, Công ty đã sản xuất trên 20 thực phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp và phân phối trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Các sản phẩm của Phan An ngay sau khi ra thị trường đã nhanh chóng tạo lòng tin với người tiêu dùng bởi chất lượng đảm bảo, hiệu quả cao cũng như giá thành phù hợp.

Sản phẩm chính của công ty đang được người tiêu dùng quan tâm là Cherry Detox White – thức uống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp dạng gói tiện dụng, là sự kết hợp tuyệt hảo giữa các nguyên liệu là bột Cherry tự nhiên, Collagen Peptides và Hyaluronic Acid, vừa giúp da sáng khoẻ mà vừa hỗ trợ giữ dáng, bổ sung thêm các Vitamin để tăng cường sức khoẻ. Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP, đặc biệt được nghiên cứu cho người Việt Nam.

Bằng sự cố gắng, nỗ lực của mình, Phan An đã sớm chiếm trọn niềm tin yêu của người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng

Nỗ lực chuyển mình để bắt nhịp thời đại số

Những thành quả Phan An đạt được hôm nay có lẽ đều bắt nguồn từ niềm đam mê theo đuổi ngành dược, tâm huyết hết lòng vì người tiêu dùng của bà Phan Thị Thanh Miền, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Phan An và đội ngũ nghiên cứu, sản xuất trực tiếp ra những sản phẩm.

Bà Phan Thị Thanh Miền, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Phan An cho biết: “Trong quá trình cung cấp và phát triển thị trường thực phẩm chức năng, tôi vẫn luôn ấp ủ việc phát triển các sản phẩm chuyên biệt về việc chăm sóc sắc đẹp dựa trên những kinh nghiệm và nghiên cứu của bản thân. Thị trường kinh doanh ngành làm đẹp luôn là thị trường tiềm năng để khai thác với những sản phẩm chất lượng cao. Do đó, tôi quyết định phải sản xuất ra những sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho ngành làm đẹp”.

Bên cạnh đó, đứng trước bối cảnh cách mạng công nghệ 4.0 vận động và thay đổi từng giờ thì để muốn tồn tại và phát triển bên vững, doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp dược phẩm nói riêng phải có người lãnh đạo đủ tầm, đủ kiến thức, sự nhanh nhạy cùng cùng đội ngũ nhân sự nắm bắt xu hướng. Nếu không thì doanh nghiệp đó sẽ cực kỳ khó khăn trong việc cạnh tranh thị phần.

Cherry Detox White - Sản phẩm hoàn hảo trong việc giữ gìn vóc dáng và làm đẹp cho các chị em

Thấu hiểu điều này, bà Phan Thị Thanh Miền đã vượt qua những giai đoạn khó khăn, tập trung thế mạnh của bản thân vào nghiên cứu để cho ra đời các dòng sản phẩm để bảo vệ sức khỏe người Việt. Công ty Phan An cũng đang tập trung cho ra đời và phát triển những sản phẩm “chủ lực” thuộc lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đi cùng với giữ gìn sắc đẹp nhằm góp phần phát triển thương hiệu, mở rộng phân khúc và kênh khách hàng khai thác, qua đó tiến sâu hơn vào thị trường online để mở rộng kênh phân phối. Nhờ vậy, trong quá trình phát triển sản phẩm ra thị trường, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Phan An luôn có những bước tiến vững chắc.

Trải qua 7 năm thành lập và phát triển, Phan An đã trở thành một thương hiệu dược phẩm uy tín về chất lượng. Đó là thành quả xứng đáng cho những công sức và tâm huyết vì sức khỏe cộng đồng của Tổng Giám đốc, Dược sĩ Phan Thị Thanh Miền và những nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm Phan An.

An Hy
Theo KTDU

Từ khóa: