Sự kiện hot
3 tháng trước

Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói gì về kết quả Khánh Vân dừng chân Top 21?

Liên tiếp ghi điểm với màn thể hiện ấn tượng tại Miss Universe 2020, Khánh Vân để lại nhiều tiếc nuối khi chỉ dừng chân tại Top 21.

Đêm chung kết Miss Universe 2020 đã chính thức khép lại với ngôi vị Hoa hậu thuộc về người đẹp Mexico - Andrea Meza. Đại diện của Việt Nam - Khánh Vân dù có màn trình diễn ấn tượng nhưng chỉ dừng chân tại Top 21 chung cuộc. Dù gây nhiều tiếc nuối khi không lọt Top 10 nhưng hành trình của Khánh Vân tại Miss Universe khiến các fan sắc đẹp tự hào, hãnh diện. 

Khánh Vân tỏa sáng trong đêm Chung kết Miss Universe 2020.

Càng đặc biệt hơn khi Khánh Vân là gương mặt giành được nhiều lượt vote từ fan nhất trong lịch Hoa hậu Hoàn Vũ, làm rạng danh Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới. Tuy nhiên, thành tích intop của Khánh Vân đang khiến cộng đồng mạng lo sợ nàng hậu bị chế giễu "Miss 20 cộng 1".

Khánh Vân trở thành gương mặt được nhiều lượt vote nhất lịch sử Miss Universe.

Ngay sau khi đêm Chung kết khép lại, Giám đốc quốc gia Trần Việt Bảo Hoàng viết cho Khánh Vân trên trang cá nhân: "Em đã chiến thắng trái tim của hàng triệu khán giả, để trở thành người thâng giải bình chọn với nhiều vote nhất lịch sử. You’re forever the QUEEN OF HEART AND LOVE. Cảm ơn em vì một hành trình sẽ không bao giờ quên được với fan Việt! Ôm em"

Bên cạnh đó, Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng có những chia sẻ với truyền thông về kết quả của Khánh Vân. Anh cho biết, Top 21 là thành quả xứng đáng mà người đẹp sinh năm 1995 đạt được. Không những vậy điều này thể hiện tình yêu thương, sự tin tưởng của khán giả đối với Khánh Vân. 

CEO Trần Việt Bảo Hoàng là người đồng hành cùng Khánh Vân trong suốt cuộc thi.

CEO 9X cũng nói thêm, Khánh Vân chưa chắc đã chiến thắng nhờ "vé vớt", vẫn có khả năng đại diện Việt Nam lọt Top nhớ năng lực thực sự. Bởi lẽ, trong ban tổ chức có nói rằng nếu người thắng giải bình chọn nằm trong Top 20 thì thí sinh đứng thứ 21 sẽ được gọi tên vào Top 20, sau đó mới công bố giải bình chọn. Do vậy, không thể khẳng định điểm số của Khánh Vân thấp hơn các nước bạn và intop nhờ lượt bình chọn. 

Khán giả cho rằng Khánh Vân chiến thắng nhờ thực lực, không phải vì "vé vớt".

Nhiều khán giả cũng đồng quan điểm với Giám đốc Trần Việt Bảo Hoàng. Phần lớn, mọi người đều dành lời khen ngợi và động viên tinh thần Khánh Vân: "Kết quả vậy là quá mãn nguyện rồi", "Khánh Vân xuất sắc thật sự, tự hào lắm", "Catwalk đẹp, thần thái tỏa sáng, ghi dấu ấn trong lóng khán giả. Yêu Khánh Vân nhiều",...

Hành trình của Khánh Vân chính thức khép lại với nhiều dấu ấn đặc biệt.

Á hậu Kim Duyên tự hào về thành tích của Khánh Vân, sẵn sàng chinh chiến Miss Universe 2021.

Sau Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên đã sẵn sàng, bắt đầu vào quá trình luyện tập cho Miss Universe 2021. Người đẹp nhắn nhủ đến đàn chị: “Một hành trình đầy nỗ lực, đầy tự hào của Khánh Vân đã qua và cán đích ở Top 21. Mặc dù Duyên mong chị Vân sẽ tiến xa hơn nữa nhưng khi nhìn lại, chị đã cố gắng rất nhiều dù bị bong chân, bị bỏng và một mình chật vật để lắp ráp Kén Em. Trong 10 ngày qua, Duyên luôn theo dõi tin tức về chị và thật sự tự hào và hãnh diện. Chị Vân đã thật sự tỏa sáng và chiến thắng trong lòng Duyên".

Văn Thao - CTV

Theo SAOstar

Từ khóa: