Sự kiện hot
2 tháng trước

Hà Tĩnh: Chiến sĩ nghĩa vụ nhặt được 80 triệu đồng tìm người trả lại

Một chiến sĩ nghĩa vụ Công an tỉnh Hà Tĩnh nhặt được 80 triệu đồng trong lúc làm nhiệm vụ đã tìm cách liên hệ để trả lại cho người đánh rơi.

Anh Phong trả lại tiền và giấy tờ lại cho anh Thành.

Sáng 21/9, Công an phường Nguyễn Du (TP Hà Tĩnh) cho biết: Đơn vị vừa làm thủ tục bàn giao lại tài sản cho người đánh rơi do anh Trần Hữu Phong nhặt được.

Trước đó, vào khoảng 15h30 ngày 20/9, trong khi làm nhiệm vụ trên tuyến đường thuộc địa bàn phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh), anh Trần Hữu Phong, chiến sĩ nghĩa vụ thuộc Phòng Cảnh sát Cơ động - Công an tỉnh Hà Tĩnh phát hiện một ví da màu nâu nằm ở bên đường.

Qua kiểm tra, bên trong ví có 80 triệu đồng tiền mặt và một số giấy tờ tùy thân. Ngay sau đó, anh Phong phối hợp với Công an phường Nguyễn Du xác minh, liên hệ để trả lại người đánh rơi.

Toàn bộ tài sản mà anh Thành đánh rơi.

Công an phường Nguyễn Du đã tìm được chủ nhân số tài sản trên là anh Ngô Ngọc Thành (SN 1990), trú tại thị xã Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh.

Anh Thành cho biết, trong quá trình tham gia giao thông đã sơ ý đánh rơi số tài sản của mình. Tôi rất biết ơn anh Phong đã giúp tôi tìm lại được tài sản.

Diễm Phước/KTĐU

Từ khóa: