Sự kiện hot
5 năm trước

Habeco: Ra quân sản xuất đầu năm mới

Thực hiện chỉ đạo của Chính Phủ và Bộ Công Thương, khuyến khích các doanh nghiệp ổn định sản xuất, đẩy mạnh sản xuất công nghiệp, nêu cao quyết tâm, phấn đấu ngay từ những ngày đầu năm mới, ngay từ ngày mùng 4 Tết nguyên đán, Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco) đã tổ chức sản xuất lô bia đầu tiên của năm và thực hiện công tác bán hàng tại tất cả các chi nhánh và hệ thống phân phối. Khắp các dây chuyền sản xuất các dòng bia mang thương hiệu Bia Hà Nội đều chạy hết công suất để đảm bảo cung ứng nguồn hàng cho thị trường ngay sau dịp Tết nguyên đán.

Năm 2018, Habeco phấn đấu đạt mục tiêu sản lượng 700 triệu lít bia, với doanh thu (tách thuế tiêu thụ đặc biệt) hơn 8.300 tỷ đồng và nộp ngân sách hơn 5.370 tỷ đồng. Để đạt được kết quả này, Habeco đã có sự chuẩn bị cho phương án kinh doanh ngay từ những tháng cuối năm 2017. Ngay sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, 100% cán bộ công nhân viên người lao động của Habeco đều có mặt đông đủ để đảm nhận các nhiệm vụ được giao.

Được biết, với hệ thống sản xuất thử nghiệm Pilot Plant hiện đại số 1 tại Việt Nam được Habeco đưa vào vận hành năm 2017, Habeco sẽ tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm hiện tại, cho ra mắt những sản phẩm bia mới bắt kịp xu hướng người tiêu dùng.

Với vị thế là doanh nghiệp bia nội hàng đầu, Habeco cũng nằm trong sự vận động chung của nền kinh tế. Trước vận hội mới, Habeco sẽ tiếp tục những bước phát triển vượt bậc nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, chắp cánh cho thương hiệu Bia Hà Nội – Thương hiệu quốc gia ngày một vươn xa trên trường quốc tế.Hoàng Nhung

Theo KD&TT

Từ khóa: