Sự kiện hot
11 tháng trước

Hải phòng: Hội Nữ doanh nhân Tài năng Duyên dáng TP Hải Phòng tổ chức sinh nhật cho các Hội viên quý I và II năm 2020

Ngày 25/6 vừa qua, trong không gian tươi mát và gần gũi với thiên nhiên của Serena Resort tại thôn Khai Đồi, xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, Hội nữ doanh nhân Tài năng Duyên dáng TP Hải Phòng tưng bừng tổ chức sinh nhật cho 22 Hội viên có sinh nhật trong quý I và II năm 2020.

Lãnh đạo Hội chia sẻ cùng các thành viên trong không khí hân hoan, đầm ấm và rộn rã tiếng cười.

Đến tham dự và chúc mừng tiệc sinh nhật của Hiệp hội có đại diện lãnh đạo Hội là bà Lê Thị Cúc - Chủ tịch Hội và bà Nguyễn Thị Loan - Phó chủ tịch Hội.

Bữa tiệc nâng ly chúc mừng thật vui vẻ trong ngày sinh nhật của chị em

Buổi tiệc sinh nhật cho 22 Hội viên, trong đó có bà Nguyễn Thị Loan Trang Anh cùng các thành viên Hội đã diễn ra trong không khí hân hoan, đầm ấm và rộn rã tiếng cười. Các nữ doanh nhân đã thật sự hòa mình vào niềm vui của ngày tiệc sinh nhật. Trong không khí đầm ấm của bữa tiệc, các Hội viên cùng nhau thổi nến, cắt bánh và thưởng thức những món ăn ngon. Những đóa hoa tươi thắm và những nụ cười rạng rỡ hân hoan tràn ngập không gian buổi tiệc.

Cùng nhau chụp một bức ảnh kỷ niệm

Các chị cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi cùng đồng hành với Hiệp hội trong những năm qua, và mong muốn Hiệp hội tiếp tục có những bước tiến mới, luôn xứng đáng là đại diện cho nữ doanh nhân thành phố trong thời kỳ hội nhập. 

Không chỉ tài năng trong kinh doanh các nữ doanh nhân còn duyên dáng trong đời thường

Tổ chức sinh nhật cho các Hội viên là nét văn hóa riêng của Hội Nữ doanh nhân Tài năng Duyên dáng TP Hải Phòng. Đây là hoạt động thiết thực của Hội nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các Hội viên, từ đó tạo nền tảng để góp phần xây dựng và phát triển Hội thêm vững mạnh. Đây cũng là dịp để mọi người ngồi lại, cùng gửi cho nhau những lời chúc mừng ý nghĩa nhất.

Gặp gỡ là dịp trao đôi kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp và cả giữ gìn sức khỏe và làm đẹp

Hội Nữ doanh nhân Tài năng Duyên dáng Hải Phòng gồm gần 100 hội viên là các nữ doanh nhân Đất Cảng đa ngành đa nghề khác nhau, đều kinh doanh giỏi, có năng khiếu ở lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là rất xinh đẹp và duyên dáng. Hội hoạt động theo nội qui và qui chế đã được Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hải Phòng phê duyệt. Ngoài ra Hội còn trực thuộc ngành dọc là Trung ương Hội nữ doanh nhân tài năng duyên dáng Việt Nam và có các bạn là Hội nữ doanh nhân tài năng duyên dáng ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa của giới doanh nhân nữ Đất Cảng

Kinh doanh tốt, biết chăm sóc giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp cho mình. Biết điều hành, quản trị doanh nghiệp phát đạt, giữ tổ ấm gia đình chồng con hạnh phúc; Đó chính là những điều đặc biệt mà các hội viên Hội nữ doanh nhân tài năng duyên dáng Hải Phòng đã làm được trong thời gian qua. Đồng thời cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, quyết tâm phục hồi sản xuất kinh doanh sau đợt dịch CoVID 19.

Theo Tầm Nhìn

Từ khóa: