Sự kiện hot
10 tháng trước

Hải Phòng: Khai mở Trung tâm thương mại Maslight Centre - Điểm đến “All-in-one"

Mới đây, tại Hải Phòng, Công ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương (TD Group) cùng Công ty TNHH K.N.V và Diamond Fitness đã tổ chức Lễ ký kết toàn diện về việc chính thức khai mở, vận hành, kinh doanh trung tâm thương mại Maslight Centre tại Lô 20A đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Hứa hẹn xây dựng Maslight Centre trở thành trung tâm thương mại dịch vụ ẩm thực - giải trí - sự kiện hiện đại bậc nhất tại Hải Phòng cũng như Việt Nam.

Tham dự Lễ ký kết gồm có Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương, Ban lãnh đạo Công ty TNHH K.N.V và Ban lãnh đạo Công ty Diamond Fitness cùng Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương tại Thành phố Hải Phòng.

Tại buổi Lễ, TD Group chính thức công bố chuyển đổi tên Trung tâm thương mại bán lẻ Parkson(trước đây) thành Trung tâm thương mại dịch vụ Maslight Centre. Đế khai thác và vận hành trung tâm này, TD Group đã phối hợp với Công ty TNHH K.N.V và Công ty Diamond Fitness cùng đầu tư, kinh doanh để xây dựng Maslight Centre trở thành trung tâm thương mại dịch vụ ẩm thực- giải trí - sự kiện hiện đại bậc nhất tại Hải Phòng cũng như Việt Nam. 

Toàn cảnh buổi lễ Ký kết hợp tác toàn diện giữa TD Group và K.N.V và Diamond Fitness
Toàn cảnh buổi lễ Ký kết hợp tác toàn diện giữa TD Group và K.N.V và Diamond Fitness

Theo đó, Trung tâm thương mại Maslight Centre sẽ có quy mô như sau: Tại tầng 1,2,3,4,5 của tòa nhà là trung tâm hội nghị, sự kiện và tiệc cưới Lạc Hồng Palace với diện tích 20.000m2. Tại tầng 1 là khu café và nhà hàng buffet sang trọng có diện tích 3000m2 ,các tầng còn lại là nhà hàng rượu vang và cigar cao cấp cùng 10 hội trường tiệc cưới. Trên khu vực tầng 4 sẽ được đầu tư 3.000 m2 để dành cho CLB tập luyện thể hình và sức khỏe Diamond Fitness Centuryon với trang thiết bị nội thất, thiết bị tập luyện tiêu chuẩn cao nhất ở thị trường Việt Nam hiện nay. Liền kề đó là khu vui chơi giải trí dành cho đủ mọi lứa tuổi Power Bowl với các máy chơi game hiện đại và hấp dẫn. 

Đại diện các bên ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện
Đại diện các bên ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện

Tại tầng 5 (diện tích 8.000m2) là khu Wellness & Spa Center, đây là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp lớn nhất Việt Nam. Tại đây, có một số dịch vụ mới lạ như: 6 loại phòng xông hơi Jimjilbang tiêu chuẩn Hàn Quốc hay khu tắm Onsen của Nhật Bản với các bề nhiệt thuỷ trị liệu. Ngoài ra còn có khu Vitality pool (còn gọi là bế sức sống, được thiết kế theo mô hình châu Âu) với gần chục kiểu bể bơi trải nghiệm khác nhau.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dành riêng 1000m2 để xây dựng nhà hát (Boutique Opera House) với không gian kiến trúc độc đáo theo phong cách Art Décor cùng hệ thống âm thanh ánh sáng cao cấp. Đây sẽ là điểm hẹn giao lưu âm nhạc mới giữa giới nghệ sĩ và người dân đất Cảng.  

Ông Nguyễn Văn Luân - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Thuỳ Dương phát biểu tại Lễ Ký kết

Ông Nguyễn Văn Luân – Chủ tịch - Tổng Giám đốc Công ty CP đầu tư Thùy Dương cho biết, TD Group mong muốn xây dựng Maslight Center trở thành điểm đến “All-in-one" về dịch vụ ẩm thực - giải trí của thành phố Hải Phòng, qua đó mang lại cho người dân Hải Phòng và du khách một trải nghiệm tuyệt vời về phong cách sống năng động và thời thượng trong thời kì phát triển và hội nhập, đồng thời nhằm góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển Hải Phòng trở thành nơi “đáng đến và đáng sống".  

Công ty CP Đầu tư Thùy Dương “TD Group" tiền thân là Công ty TNHH Thùy Dương được thành lập năm 2003 hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Đến nay Công ty đã và đang đầu tư phát triển nhiều dự án bất động sản lớn tại Hải Phòng nói riêng và trên cả nước nói chung. Tại Hà Nội, trong quý 3 năm 2022, TD Group sẽ khởi công 2 dự án cao ốc văn phòng gồm Maslight Tower (phân khúc hạng A) và Maslight Business Centre (phân khúc hạng B+), dự kiến hoàn thành vào quý 4/2024, cung cấp gần 100.000m2 sàn thương mại và dịch vụ vào thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội. 

Cả 2 dự án đều có vị trí đắc địa tại quận Cầu Giấy như Maslight Tower nằm tại ngã tư Nguyễn Chánh giao Mạc Thái Tông và Maslight Business Centre với 2 mặt đường Nguyễn Quốc Trị và Đinh Núp. Thiết kế cảnh quan, nội thất sang trọng, hiện đại bởi Humphrey & Partner Architect của Mỹ, sử dụng vật liệu và thiết bį cao cấp nhập khẩu từ châu Âu.

Ngô Quảng/KTĐU

Từ khóa: