Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ chuẩn bị cho cuộc thi quốc tế vào năm 2021

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà diện trang phục gợi cảm dự chương trình 'Quy Nhơn - Ngày xanh nắng'. Thời gian tới cô cũng sẽ có lịch trình dày đặc cho nhiều hoạt động cộng đồng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà dự sự kiện tại Bình Định.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà dự sự kiện tại Bình Định.

Chiếc váy của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn giúp Đỗ Thị Hà tôn sắc vóc trên thảm đỏ. Cô cao 1,75 m, số đo 80-60-90 cm cùng vương miện tiền tỷ tạo điểm nhấn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đội vương miện tiền tỉ tạo điểm nhấn

Đây là lần đầu tiên hoa hậu đến Bình Định. Người đẹp chia sẻ: 'Góp mặt trong sự kiện tôn vinh văn hoá, con người và danh lam thắng cảnh của Quy Nhơn khiến tôi hạnh phúc và tự hào. Tôi nghĩ Việt Nam có rất nhiều cảnh đẹp cần được quảng bá đến bạn bè quốc tế'.

Sắp tới, để chuẩn bị cho Miss World 2021, Đỗ Thị Hà sẽ có khoảng 10 tháng rèn luyện catwalk, tiếng Anh, trang điểm, phần thi tài năng,...

Nàng hậu ngày càng chỉn chu hơn khi xuất hiện tại sự kiện.

Trước đó, Ban tổ chức Miss World xác nhận tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà sẽ dự thi vào năm 2021. Việc chinh chiến ở đấu trường nhan sắc lớn, uy tín bậc nhất thế giới đòi hỏi mỗi thí sinh phải nỗ lực rèn luyện bản thân. Các kỳ Miss World thông thường diễn ra vào tháng 11-12, đồng nghĩa Đỗ Thị Hà có khoảng 10 tháng chuẩn bị hành trang.

Theo đó, nàng hậu sẽ phải trau dồi kỹ năng ngoại ngữ. Đây được coi là phần thi quan trọng đối với các thí sinh tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Ở đó, Đỗ Thị Hà phải trả lời phỏng vấn, thuyết trình trước ban giám khảo, giao tiếp hàng ngày với quản lý thí sinh và các người đẹp khác. Do vậy, việc phát triển vốn từ vựng, cách phát âm chuẩn cần được Hoa hậu Việt Nam 2020 chú trọng ngay từ bây giờ.

Thêm nữa, các kỹ năng catwalk, tự trang điểm làm tóc, rèn luyện thể lực,...cũng cần được tập luyện sớm để có thể chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế khi không có ekip đi theo hỗ trợ. Vì vậy, nàng hậu 19 tuổi cần rất nhiều thời gian để học tập cũng như rèn luyện tốt hơn.

Ngọc Trang

Theo Giáo dục & Thời đại

Từ khóa: