Sự kiện hot
5 tháng trước

Hoài Linh mặc vest làm vườn, đáp trả cực gắt anti-fan

Danh hài cho rằng, mặc vest lồng lộn như đi sự kiện là đòi hỏi vô lý.

Gia nhập cuộc chơi mạng xã hội, Hoài Linh nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của công chúng với các clip vui vẻ làm vườn và các câu chuyện bình dị, hài hước. Tài khoản youtube và titok của danh hài nhanh chóng có lượt theo dõi khủng, khiến nhiều fan mơ ước.

Hoài Linh mặc vest làm vườn, đáp trả cực gắt anti-fan - 1

Hình ảnh giản dị của Hoài Linh khiến khán giả bình luận trái chiều.

Dưới mỗi clip ngắn của Hoài Linh nhận được rất nhiều bình luận thể hiện sự ủng hộ và yêu mến. Tuy nhiên, cũng có những bình luận cho rằng, việc danh hài ăn mặc quá giản dị, đi dép lê, đồ ở nhà là không tôn trọng khán giả. 

Vốn rất thích đọc những bình luận của fan, khi bị anti-fan chê các ăn mặc của mình, Hoài Linh đã diện nguyên bộ vest và livestream để "bẻ lái" cực gắt nhưng với ngôn ngữ cực bình dị. "Nói em ăn mặc không tôn trọng khán giả là tội nghiệp em. Thật sự là ở trong vườn thì làm sao bận bộ đồ giống vầy để làm được. Để thử coi bận bộ đồ như vầy để làm nha, mình lội xuống mương mà hốt rác rồi bắt đầu ngồi lết để nhổ cỏ, tưới cây, quét rác là tộ nghiệp em quá. Nó nóng dữ lắm!. Đang dịch dã, sự kiện gì giờ này. Thay đồ là để nhổ cỏ mà”- Hoài Linh thổ lộ.

Hoài Linh mặc vest làm vườn, đáp trả cực gắt anti-fan - 2

Danh hài mặc vest để đáp lễ anti-fan.

Nam danh hài cũng cho biết, anh làm các clip trên kênh youtube là để chia sẻ cuộc sống của mình với khán giả. Anh luôn mặc trang phục ở nhà giản dị để làm vườn. Mặc đồ vest để làm vườn Hoài Linh không thấy thoải mái. 

"Tôi chỉ muốn làm hài cho vui chút ít trong sinh hoạt đời thường để cho có tiếng cười thôi. Nhưng mà nói tôi ăn mặc không tôn trọng khán giả thì tội nghiệp tôi…”, Hoài Linh nói thêm.

Sau clip phản pháo của Hoài Linh, nhiều fan cũng bình luận cho rằng, nói danh hài ăn mặc thiếu tôn trọng trong hoàn cảnh như vậy là vô lý. Thực tế, nam danh hài vẫn ăn mặc rất gọn gàng và sạch sẽ khi quay clip. 

Gia Vũ

Theo VTC News

Từ khóa: