Sự kiện hot
7 tháng trước

Jushi International - Ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc da Jushi Gold Glitter

Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Jushi International đã tổ chức lễ ra mắt bộ sản phẩm mới “Jushi Gold Glitter” được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Ribeto Nhật Bản.

Cắt băng ra mắt bộ sản phẩm Bộ sản phẩm Jushi Gold Glitter 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Jushi International là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối, kinh doanh, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng mang thương hiệu Jushi. Đồng sáng lập bởi 3 người phụ nữ tài năng Ms. Thu Thuỷ – Ms. Trần Quỳnh – Ms. Lê Thị Ánh, nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh online.

Bộ sản phẩm Jushi Gold Glitter 

Xuất phát từ mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, uy tín, đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, cùng với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, luôn đồng hành, lắng nghe và sẻ chia cùng các khách hàng, giúp họ tự tin lưu giữ thanh xuân, tạo công việc và thu nhập cho các chị em khi gia nhập hệ thống kinh doanh.

Jushi Gold Glitter gồm 4 sản phẩm: Sữa rửa mặt; nước thần; kem ngày; kem đêm,  được sản xuất với nguồn nguyên liệu quý hiếm nhập khẩu từ Châu Âu được chiết xuất 92,9 % từ thiên nhiên được nhận chứng chỉ Cosmos Organic – thành phần đạt chuẩn hữu cơ, trong đó phải kể đến 2 thành phần chính đắt giá nhất là tế bào gốc thực vật ven biển và Placenta chiết xuất từ nhau thai lợn kết hợp với công thức độc quyền tạo nên bộ sản phẩm có công dụng vượt trội trong việc chăm sóc và cải thiện làn da. Chính vì vậy Jushi International đã đặt tên cho bộ sản phẩm này là Jushi Gold Glitter – Với Slogan “Căng bóng mịn màng, sẵn sàng tỏa sáng”.

Buổi ra mắt có sự góp mặt của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Được sở hữu bộ sản phẩm chăm sóc da cao cấp là mong muốn của hầu hết mọi phụ nữ hiện đại, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để sắm. Thấu hiểu mong muốn đó, Jushi International đã cho ra đời bộ mỹ phẩm Jushi Gold Glitter với chi phí cực kỳ hợp lý mà mọi phụ nữ đều có cơ hội trải nghiệm.

PV

Theo KTDU

Từ khóa: