Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

Lãi suất ngân hàng Vietcombank mới nhất tháng 12/2019: Cao nhất là 6,8%/năm

Trong tháng 12, lãi suất tiền gửi cao nhất tại Vietcombank là 6,8%/năm áp dụng đối với khách hàng cá nhân tại các kì hạn từ 12 tháng trở lên.

Ảnh minh họa (Nguồn: Vietcombank)

Trong tháng 12, lãi suất tiền gửi tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) được điều chỉnh giảm tại một số kì hạn so với tháng 11. 

Theo đó, đối với tiền gửi của khách hàng cá nhân, lãi suất áp dụng dao động từ 0,1 đến 6,8%/năm. Trong đó, tiền gửi không kì hạn được áp dụng mức lãi suất 0,1%/năm. Tiền gửi có kì hạn có lãi suất dao động từ 0,5 đến 6,8%/năm. 

Cụ thể, kì hạn 7 ngày và 14 ngày được áp dụng lãi suất 0,5%/năm; kì hạn 1 tháng và 3 tháng là 4,3%/năm, giảm 0,2 điểm % so với tháng trước; kì hạn 6 và 9 tháng là 5,3%/năm, giảm 0,2 điểm %; các kì hạn gửi từ 12 tháng trở lên được áp dụng mức lãi suất cao nhất là 6,8%/năm, không thay đổi so với tháng 11.

Ngoài ra, Vietcombank còn nhận tiền gửi ngoại tệ gồm USD (lãi suất 0%) và Euro (lãi suất từ 0,1 - 0,15%/năm tuỳ từng kì hạn gửi).

Biểu lãi suất ngân hàng Vietcombank  - Khách hàng cá nhân

Nguồn: Vietcombank.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, tiền gửi không kì hạn được huy động với mức lãi suất 0,2%/năm nhưng lãi suất tiền gửi có kì hạn lại thấp hơn so với khách hàng cá nhân. 

Cụ thể, đối với các kì hạn gửi dưới 12 tháng, lãi suất áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp giống khách hàng cá nhân; với các kì hạn từ 12 tháng trở lên, lãi suất huy động chỉ ở mức 6,5%/năm, thấp hơn 0,3 điểm %.

Các mức lãi suất tiết kiệm với tiền gửi ngoại tệ tương đương với khách hàng cá nhân.

Biểu lãi suất ngân hàng Vietcombank - Khách hàng doanh nghiệp

Nguồn: Vietcombank.

Mạnh Đức

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Từ khóa: