Sự kiện hot
4 năm trước

MAP Life cung cấp bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng của F88

Công ty CP Kinh doanh F88 và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (“MAP Life”)đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Theo đó, mạng lưới cửa hàng kinh doanh của F88 là kênh phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của MAP Life.

Sự hợp tác giữa MAP Life và F88 nhằm phát huy thế mạnh của hai bên, giúp khách hàng của F88 nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận nhữngsản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ với nhiều ưu điểm vượt trội dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. Qua đó, nâng cao chất lượng của khoản vay,tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng giảm bớt áp lực về tài chính, yên tâm thực hiện ước mơ, thoải máitrải nghiệm cuộc sống.

Truyền thông - MAP Life cung cấp bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng của F88

Chia sẻ về sự hợp tác này, Ông Phùng Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty F88, cho biết: “Chúng tôi luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm để phát triển thương hiệu và hướng tới mục tiêu chuỗi cửa hàng tiện ích tài chính đầu tiên ở Việt Nam. Sự hợp tác với MAP Life vềbảo hiểm nhân thọ sẽ giúp cho khách hàng của F88 cũng như người nhà của họ giảm bớt rủi ro không trả được khoản vay trong trường hợp khách hàng không may bị tai nạn hoặc tử vong. Sản phẩm bảo hiểm này cũng giúp F88 tránh được nợ xấu nếu khách hàng gặp những rủi ro nêu trên. Sự hợp tác này sẽ góp phần thúc đẩy F88 hoàn thiện tiện ích dịch vụ tài chính và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình.”

Tại buổi lễ ký kết, ông Khamsaya Soukhavong, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của MAP Life chia sẻ: “MAP Life sẽ đồng hành với F88 cung cấp những giải pháp tài chính toàn diện, đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng theo từng giai đoạn của cuộc sống. Khách hàng không chỉ được hỗ trợ các khoản vay nhanh chóng và thuận tiện mà cònđược bảo vệ bởi sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giá trị cao ngay tại các điểm giao dịch của F88”.

MAP Life là công ty bảo hiểm nhân thọ tiên phong triển khai mô hình hoạt động Bancassurance tại thị trường bảo hiểm Việt Nam từ khi thành lập năm 2005. Cho đến nay, MAP Life đã mở rộng hợp tác kinh doanh với các tổ chức tài chính trong và ngoài nước trên cơ sở mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có giá trị ngày càng gia tăng.

 Hợp tác bảo hiểm liên kết ngân hàng với các ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và Công ty Tài chính Mirae Asset (MAFC)

 Hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) và Công ty CP Kinh doanh F88.

Thu Hà
Theo Người đưa tin

Từ khóa: