Sự kiện hot
3 năm trước

Nhà báo Lại Văn Sâm vỡ òa vui sướng vì gặp gỡ thần tượng Thanh Lan

Trong Ký ức vui vẻ mùa 2, danh ca Thanh Lan khiến cả trường quay vui mừng và xúc động. Danh ca cho biết đây là lần đầu tiên cô xuất hiện sau hơn 25 năm vắng bóng trên truyền hình.

Danh ca Thanh Lan trong chương trình Ký ức vui vẻ:

Tối 1/9, tập 1 mùa 2 của Ký ức vui vẻ đã chính thức lên sóng. Trong thử thách của đội thập niên 70, NSND Hồng Vân vỡ òa cảm xúc khi đoán đúng thần tượng mình. Không chỉ cô mà cả nghệ sĩ Thanh Bạch cùng nghệ sĩ Chí Tài cũng nghiêng mình khi gặp được thần tượng.

Nhà báo Lại Văn Sâm vỡ òa vui sướng vì gặp gỡ thần tượng Thanh Lan

Thanh Lan bất ngờ xuất hiện khiến khán giả vỡ òa sau nhiều năm vắng bóng. 

Là một trong những tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt ở thập niên 1980, Thanh Lan nổi tiếng bởi chất giọng trong sáng, gương mặt xinh đẹp và khả năng diễn xuất tài tình.

Nữ danh ca được biết đến qua những ca khúc nhạc Pháp và trữ tình. Cô cũng được xem là một trong những mỹ nhân của màn ảnh Việt. Sau khi quyết định sang nước ngoài định cư, cô khiến khán giả vô cùng nhớ mong. 

Chính vì vậy, sự xuất hiện của Thanh Lan trên sân khấu Ký ức vui vẻ khiến dàn khách mời và khán giả đều vỡ òa. Ở độ tuổi 71, Thanh Lan vẫn giữ được nét trẻ trung, phong độ và giọng hát ổn định. 

Nhà báo Lại Văn Sâm vỡ òa vui sướng vì gặp gỡ thần tượng Thanh Lan

Nữ danh ca trình diễn lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình như Triệu đóa hồng, Em đẹp nhất đêm nay. 

Được gặp lại thần tượng, MC Lại Văn Sâm cho biết: “Chị Thanh Lan là một người tôi đã ngưỡng mộ từ rất lâu. Tôi rất cảm ơn chị đã đến đây và cho tôi được đứng cạnh chị. Cuối cùng thì tôi cũng đã được đứng cạnh người mà tôi thần tượng bấy lâu nay”. 

Nhà báo Lại Văn Sâm vỡ òa vui sướng vì gặp gỡ thần tượng Thanh Lan

MC Lại Văn Sâm vui mừng hội ngộ thần tượng. 

Không chỉ có MC Lại Văn Sâm, cả nghệ sĩ Chí Tài, Ốc Thanh Vân cũng bày tỏ lòng mến mộ đối với bậc tiền bối. Đáp lại sự yêu quý của mọi người, Thanh Lan chia sẻ: “Tôi rất vui mừng, chúc mọi người những điều tốt đẹp nhất. Nhìn lại những bức ảnh cũ của mình ngày xưa, tôi rất xúc động. Trong đó có cả bức ảnh chụp tôi năm 12 tuổi hát bên Đức cùng danh ca Hoàng Oanh. Ký ức trong tôi bỗng ùa về. Trong lòng tôi vô cùng vui vẻ. 

Nhà báo Lại Văn Sâm vỡ òa vui sướng vì gặp gỡ thần tượng Thanh Lan

Hình ảnh thời trẻ của Thanh Lan. 

Rồi còn cả bức ảnh năm tôi 19 tuổi, trong phim Bài ca và nốt nhạc. Tôi đóng vai một cô gái trẻ yêu anh tài xế lái xe cho bố mình. Trong phim đó, tôi hát bài Triệu đóa hoa hồng, từng nổi đình đám. Chắc hẳn, mọi người cũng đều yêu thương ca khúc đó.

Tôi chân thành cảm tạ tình cảm mà mọi người đã dành cho tôi suốt những năm vừa qua”.

Theo Vietnamnet

Từ khóa: