Sự kiện hot
3 năm trước

Nhà báo Trần Tuấn Linh được bổ nhiệm làm Tổng Biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống

Chiều 4/3, Bộ Y tế đã trao quyết định bổ nhiệm Nhà báo Trần Tuấn Linh giữ chức vụ Tổng biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Nhà báo Trần Tuấn Linh làm Tổng biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Nhà báo Trần Tuấn Linh làm Tổng biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống

Tại buổi lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm về việc điều động, bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Sức khoẻ và Đời sống chiều 4/3, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Nhà báo Trần Tuấn Linh giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống.

Tại buổi lễ trao quyết định, GS.TS Nguyễn Thanh Long, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế chúc mừng 2 Báo Sức khoẻ & Đời sống và Báo Gia đình & Xã hội có một Tổng biên tập năng động, trẻ trung, nhiệt huyết.

Bộ trưởng Bộ Y tế đánh giá cao vai trò của 2 cơ quan báo chí trong việc tuyên truyền chính sách, đường lối chủ trương của Bộ Y tế về công tác chăm sóc sức khoẻ nhân nhân. Đặc biệt, trong công tác phòng chống dịch COVID-19 suốt hơn 1 năm qua, báo chí nói chung và 2 báo của Bộ Y tế (Báo Gia đình & Xã hội, Báo Sức khoẻ và Đời sống) nói riêng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

"Tôi đánh giá rất cao nỗ lực của hai báo, đặc biệt là các phóng viên của hai báo đã không ngại khó khăn, gian khổ, dù không phải cán bộ y tế nhưng đã dũng cảm đi vào tâm dịch để truyền tải sinh động những thông tin nóng hổi, hữu ích", Bộ trưởng chia sẻ.

Cùng với đó, Bộ trưởng gửi gắm niềm tin của lãnh đạo Bộ với đồng chí tân Tổng Biên tập sẽ phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, đoàn kết trong tập thể lãnh đạo và đội ngũ phóng viên, biên tập viên; giữ lề lối làm việc; đảm bảo tốt đời sống cán bộ, phóng viên; phát huy truyền thống tốt đẹp của hai cơ quan báo chí, tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ Y tế đã tin tưởng giao phó.

Bày tỏ niềm vinh dự khi được Bộ Y tế tin tưởng giao nhiệm vụ, Nhà báo Trần Tuấn Linh, tân Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống cho biết ông sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ; phát huy tốt vai trò người đứng đầu, giữ gìn đoàn kết, thống nhất cùng tập thể báo có những bước phát triển mới.

Được biết, Nhà báo Trần Tuấn Linh sinh năm 1979 tại Hà Tĩnh, tốt nghiệp cử nhân các ngành Báo chí, Luật và Chính trị học, trình độ lý luận chính trị cao cấp.

Nhà báo Trần Tuấn Linh đã có kinh nghiệm hơn 20 năm làm báo và giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các cơ quan báo chí Trung ương.

Trước khi được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống, Nhà báo Trần Tuấn Linh là Tổng Biên tập Báo Gia đình và Xã hội.

Trong quá trình công tác, nhà báo Trần Tuấn Linh đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển vững vàng của Báo Gia đình và Xã hội trên nhiều lĩnh vực.

PV

Theo KTDU

Từ khóa: