Sự kiện hot
6 tháng trước

Những người "thầm lặng" sau thành công của chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ

Đằng sau sự xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu của những người chơi cũng như sự chuyên nghiệp của chương trình chính là ekip ban biên tập Tỏ Tình Hoàn Mỹ - hậu phương vững chắc, thầm lặng mang nhiều cung bậc cảm xúc.

Những người "thầm lặng" sau thành công của chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ - Ảnh 1

Ban biên tập Chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ

Ban biên tập Chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ

Tỏ Tình Hoàn Mỹ hiện đang là một trong những chương trình được giới trẻ đón nhận nhiều nhất, khi liên tục nằm trên Top thịnh hành của Youtube. Đây là chương trình tạo cơ hội cho các cô gái bày tỏ tình cảm với các chàng trai mà mình yêu thích. 

Chị Sam Nguyễn - Digital chia sẻ: “Trong quá trình dựng hình, dựng kịch bản marketing, lập kế hoạch, chiến lược thực hiện và đo lường kết quả đã có những lúc xảy ra mâu thuẫn với ban biên tập, nhưng chị nghĩ mình cứ tranh luận thoải mái, bởi tranh luận là để đưa ra cái hay nhất, tốt nhất cho chương trình”.

Chị Sam Nguyễn - Digital

Chị Sam Nguyễn - Digital

"Người dựng là người khán giả đầu tiên, phát hiện những sai sót và báo cho ban biên tập biết, họ được ví như người sáng tạo tác phẩm lần thứ hai. Thực tế, việc dựng phim là sự chọn lọc, sắp xếp, định thời gian, trình bày cho tác phẩm truyền hình, trong đó, phải làm sao để quá trình chọn lọc hình ảnh, âm thanh giàu thông tin, trường đoạn hấp dẫn, phỏng vấn hiệu quả, sắp xếp theo trình tự logic, mở hấp dẫn, thân mạch lạc, kết ấn tượng. Tất nhiên, chúng tôi sáng tạo trên cơ sở kịch bản, chỉ đạo của ban biên tập, đạo diễn nhưng không thể xem thường vai trò của họ", chị Sam Nguyễn cho biết thêm.

Anh Trần Tiểu Hào - Content Editor cho hay: "Nhiều khi mình cũng thấy đuối, vì có những chương trình dài, hoặc áp lực về deadline phát sóng khiến mình mệt mỏi, nhưng thực ra, trong mỗi tập của chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ, mỗi cặp đôi mình lại làm với nội dung khác nhau nên chỉ cần thấy các bạn trẻ được tỏa sáng trên sân khấu là mình vui. Các bạn chính là những sản phẩm hoàn mỹ nhất mà chúng tôi nhào nặn ra. Thành công của các bạn chính là thành công của chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ nói chung cũng như ban biên tập nói riêng.

Anh Trần Tiểu Hào - Content Editor

Anh Trần Tiểu Hào - Content Editor

Chị Võ Huệ - một trong những thành viên nòng cốt của Ban Biên tập cho biết: “Ban biên tập của chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ đã cùng nhau làm việc hết công suất để đảm bảo tiến độ chương trình. Phía sau ánh hào quang của sân khấu, phía sau những màn trình diễn đỉnh cao và những tiếng vỗ tay rợp trời là công việc lặng lẽ, âm thầm nhưng hết sức hiệu quả của Ban, điều này đã được  xây dựng từ sự tận tâm và nhiệt huyết với công việc”.  

Chị Võ Huệ - một trong những thành viên nòng cốt của Ban Biên tập

Chị Võ Huệ - một trong những thành viên nòng cốt của Ban Biên tập

Chị Nguyễn Bảo Duy Minh: “Sự đầu tư về vật chất dù lớn đến đâu cũng sẽ không đem lại thành công cho chương trình nếu như thiếu đi những "người hùng" gạo cội này. 

Và kết quả đúng như mong đợi, dưới bàn tay phù thủy của các biên tập, chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ đã gây được tiếng vang và thành công nhiều mùa liên tiếp.

Diễn viên Minh Tú - khách mời của chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ (mùa 3) bày tỏ: "Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn bộ ekip, ban biên tập đã hỗ trợ và giúp đỡ Minh Tú cũng như các khách mời khác trong suốt thời gian ghi hình và lên sóng. Chúc cho chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ ngày càng phát triển và đến gần hơn nữa với người hâm mộ".

Theo Minh Tú

KTĐU

Từ khóa: