Sự kiện hot
7 tháng trước

"Nơi tình yêu bắt đầu" chào năm mới 2021

"Chào – VTV Newyear Concert 2021" sẽ diễn ra lúc 20 giờ 10 phút trên VTV1 ngày 1/1/2021.

"Chào VTV Newyear Concert" luôn là một trong những chương trình nghệ thuật được đầu tư công phu nhất về mọi mặt: nội dung, âm nhạc, công nghệ hình ảnh, sân khấu… và "Chào – VTV Newyear Concert 2021" không phải là một ngoại lệ.

"Nơi tình yêu bắt đầu" chào năm mới 2021 - Ảnh 1.

"Chào VTV Newyear Concert" luôn là một trong những chương trình nghệ thuật được đầu tư công phu

Năm nay, "Chào VTV Newyear Concert" với chủ đề "Nơi tình yêu bắt đầu" sẽ là một hành trình dẫn dắt khán giả bằng câu chuyện âm nhạc của những ca khúc phim truyền hình Việt Nam đi cùng năm tháng. Đó có thể là những ca khúc từ thời kỳ đầu của phim truyền hình như Lời ru cho con, Đất và người, Những nẻo đường phù sa… cho đến những ca khúc của những bộ phim ghi dấu gần đây như 'Về nhà đi con', 'Lặng yên dưới vực sâu', 'Zippo mù tạt và em', 'Tuổi thanh xuân'…

Chương trình tiếp tục quy tụ những giọng ca hàng đầu như Thanh Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh, Thu Phương, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Phương Thanh, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Phương Linh…Có những ca sỹ đưa khán giả trở lại ký ức một thời khi thể hiện ca khúc đã gắn liền với tên tuổi mình như 'Chị tôi' (Mỹ Linh), 'Giã từ dĩ vãng' (Phương Thanh)..., cũng có những nét mới mẻ thú vị được tạo nên bởi những bản phối hoàn toàn khác biệt như 'Xin lỗi' (Thu Phương – Hà Anh Tuấn), 'Lặng yên' (Mỹ Dung – Hoàng Hải).

"Nơi tình yêu bắt đầu" chào năm mới 2021 - Ảnh 2.

Chương trình tiếp tục quy tụ những giọng ca hàng đầu VN

Một điểm đặc biệt nữa của 'Chào – VTV Newyear Concert 2021' là sự góp mặt những diễn viên truyền hình sáng giá nhất hiện nay. Họ không chỉ chia sẻ những câu chuyện, trải nghiệm về các ca khúc phim, mà còn trình diễn các ca khúc một cách rất riêng biệt, khiến khán giả như đang xem một bộ phim ca nhạc.

"Chào – VTV Newyear Concert 2021", một sự khởi đầu năm mới tràn ngập tình yêu dành cho khán giả truyền hình vào lúc 20h10 trên VTV1 ngày 1/1/2021.

Hồng Hà

Theo Tổ quốc

Từ khóa: