Sự kiện hot
4 tháng trước

Nước uống đóng chai The One: Nâng tầm sức khỏe người tiêu dùng Việt

Ngoài thức ăn, hàng ngày mỗi người chúng ta còn tiêu thụ một lượng lớn nước uống để phục vụ cho các hoạt động của cơ thể. Bên cạnh các nguồn nước truyền thống, sự hiện diện của nước đóng chai ngày càng phổ biến nhờ tính tiện dụng và độ đảm bảo của chất lượng sản phẩm.

Nằm trong danh mục các sản phẩm thiết yếu sử dụng hàng ngày, quy trình thanh lọc để cho ra một sản phẩm nước đóng chai đảm bảo an toàn được nhiều quốc gia trên thế giới vô cùng chú trọng. Để lựa chọn nguồn nước an toàn cho bản thân và gia đình, bạn cần chú trọng đến quy trình thanh lọc kể trên.

Quy trình thanh lọc nước uống đóng chai cần đảm bảo: hiện đại, loại bỏ các tạp chất, chất vi sinh, cho ra nguồn nước tốt cho sức khỏe, đạt chuẩn an toàn về sinh thực phẩm. Giữa nhiều lựa chọn trên thị trường, nước uống đóng chai The One là một trong những thương hiệu sở hữu dây chuyền hiện đại, đáp ứng quy định khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nước uống đóng chai The One: Nâng tầm sức khỏe người tiêu dùng - Ảnh 1

Quy trình thanh lọc nước uống đóng chai cần đảm bảo: hiện đại, loại bỏ các tạp chất, chất vi sinh, cho ra nguồn nước tốt cho sức khỏe, đạt chuẩn an toàn về sinh thực phẩm.

Quy trình thanh lọc nước uống đóng chai cần đảm bảo: hiện đại, loại bỏ các tạp chất, chất vi sinh, cho ra nguồn nước tốt cho sức khỏe, đạt chuẩn an toàn về sinh thực phẩm.

Nguồn nước trong mỗi chai thành phẩm đảm bảo tuân thủ quy chuẩn kỹ thuật quốc gia dành cho nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai do Bộ Y tế ban hành. Sản phẩm cũng đáp ứng quy định an toàn thực phẩm đối với nước uống đóng chai. 

Với phương trâm lấy chữ tâm làm gốc thì ngoài mục tiêu lợi nhuận, công ty luôn muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất qua đó tạo nên thương hiệu và uy tín trên thị trường. Hệ thống cơ sở vật chất và dây chuyền công nghệ được đầu tư một cách bài bản, ứng dụng những thành tựu khoa học mới nhất của tự động hóa vào sản xuất.

Khi lựa chọn có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, người tiêu dùng có xu hướng chọn những sản phẩm sản xuất bởi các thương hiệu uy tín và có thế đứng trên thị trường. Các thương hiệu lâu đời trong nước và quốc tế cũng là bảo chứng cho niềm tin của họ.

The One là thương hiệu đến từ Chi nhánh Công ty TNHH TÂM tại Hòa Bình - Nhà máy nước uống đóng chai The One. Mặc dù mới ra đời cũng như phải đối diện với sự cạnh tranh của nhiều sản phẩm khác, nhãn hàng vẫn cam kết một chất lượng, giữ được niềm tin của người tiêu dùng để trở thành thương hiệu nước đóng chai số 1 tại Việt Nam.

Nước uống đóng chai The One: Nâng tầm sức khỏe người tiêu dùng - Ảnh 2

Nước uống đóng chai The One: Nâng tầm sức khỏe người tiêu dùng - Ảnh 3

Công ty TNHH TÂM hoạt động chính trong các lĩnh vực như Du lịch, trồng cây dược liệu và sản xuất nước uống đóng chai đóng bình.

Công ty TNHH TÂM hoạt động chính trong các lĩnh vực như Du lịch, trồng cây dược liệu và sản xuất nước uống đóng chai đóng bình.

Nguồn nước được chắt lọc từ tinh túy của thiên nhiên qua hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại tạo ra bộ sản phẩm chất lượng, an toàn, và thân thiện môi trường. Sản phẩm đa dạng chủng loại mẫu mã: nước uống tinh khiết và nước uống ion kiềm, quy cách sản phẩm gồm có: chai 330 ml, chai 350 ml, chai 500 ml, chai 1.500 ml và bình 18,9 lít.

Nước uống đóng chai The One: Nâng tầm sức khỏe người tiêu dùng - Ảnh 4

Mỗi sản phẩm của The One đều đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế. Ông Bùi Văn Năng, TS - Phụ trách Phòng thí nghiệm tại Nhà máy nước uống đóng chai The One chia sẻ: The One được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm. Nhờ ứng dụng hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến và quản lý chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt, sản phẩm The One không chỉ an toàn tuyệt đối mà còn cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe.  

Mỗi sản phẩm của The One đều đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm. “Thông qua sản phẩm nước The One, chúng tôi mong muốn mang đến người tiêu dùng lựa chọn nước uống tốt cho sức khỏe, đồng thời truyền cảm hứng để xây dựng lối sống lành mạnh hơn mỗi ngày”, đại diện công ty bày tỏ.

CHI NHÁNH CÔNG TY TÂM TẠI HÒA BÌNH

 Nhà máy nước uống đóng chai The One

 Điện thoại: 092 456 1188

 Email: info@theone-freshwater.com.vn

Minh Đông
Theo KTĐU

Từ khóa: