Sự kiện hot
2 tháng trước

Ra mắt giải golf Kinh tế Môi trường vì cộng đồng 2024 với hơn 200 golfer quy tụ

Giải golf Kinh tế Môi trường vì cộng đồng năm 2024 được tổ chức nhân dịp Kỷ niệm 70 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024) và nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam (20/10/2000 – 20/10/2025).

Ra mắt Giải golf Kinh tế Môi trường vì cộng đồng năm 2024
Ra mắt giải golf Kinh tế Môi trường vì cộng đồng 2024 với hơn 200 golfer quy tụ.

Theo đó, sáng 10/4, tại Hà Nội, Tạp chí Kinh tế Môi trường đã tổ chức Lễ ra mắt Giải golf Kinh tế Môi trường vì cộng đồng năm 2024. Tham dự lễ ra mắt có PGS.TS Trương Mạnh Tiến, Ủy viên Đoàn Chủ tịch VUSTA, Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường- Trưởng BTC Giải golf; Nhà báo Nguyễn Tường Quân - Phó Trưởng BTC, ông Nguyễn Đức Thắng – Giám đốc Công ty Cổ phần Baygolf- thành viên BTC; Đại diện các đơn vị phối hợp tổ chức, nhà tài trợ cùng đông đảo phóng viên, nhà báo.

Ra mắt Giải golf Kinh tế Môi trường vì cộng đồng năm 2024 - Ảnh 2
PGS.TS Trương Mạnh Tiến, Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường phát biểu tại lễ ra mắt.

Phát biểu tại lễ ra mắt, PGS.TS Trương Mạnh Tiến, Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường, Trưởng Ban tổ chức, chia sẻ hiện nay, ngoài công tác chuyên môn về báo chí, Tạp chí Kinh tế Môi trường còn có các hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đó là những chương trình thiện nguyện, khám chữa bệnh miễn phí, đền ơn đáp nghĩa và đặc biệt là Giải bóng đá Kinh tế Môi trường toàn quốc lần I, II. Tại giải đấu này, hàng trăm triệu đồng đã được ủng hộ đến đồng bào có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, trao quà học bổng cho các em học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn…

Tiếp nối những sự kiện đó đó, Giải golf Kinh tế Môi trường vì cộng đồng năm 2024 sẽ diễn ra vào ngày 21/4/2024 tại Sân golf Hilltop, TP Hòa Bình.

Ban tổ chức cho biết, Giải đấu dự kiến quy tụ hơn 200 golfer là cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước có hoạt động vì môi trường. Qua giải đấu, Ban tổ chức mong muốn chung tay đóng góp cho những hoạt động cộng đồng, phát triển phong trào golf tại Việt Nam; phát đi thông điệp chung tay bảo vệ môi trường, phát triển xanh, phát triển bền vững.

Sau giải đấu, Ban tổ chức phối hợp cùng các nhà tài trợ, các golfer sẽ thực hiện chương trình thiện nguyện, trao quà cho các gia đình là thương bệnh binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hòa Bình và một số tỉnh thành khác.

Ra mắt Giải golf Kinh tế Môi trường vì cộng đồng năm 2024 - Ảnh 6

Bên cạnh đó, Ban tổ chức và các doanh nhân, doanh nghiệp sẽ thực hiện việc trồng cây xanh để hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh của Chính phủ.

Tại lễ ra mắt giải đấu, Ban tổ chức đã giới thiệu 2 đại sứ của giải là Golfer nổi tiếng Nguyễn Hữu Quyết và Người mẫu, điễn viên Nguyễn Thu Phương.

Một điều đặc biệt của Giải golf Kinh tế Môi trường vì cộng đồng năm 2024 được Ban tổ chức tiết lộ chính là việc những chiếc Cup tại giải đấu sẽ được tạo thủ công bằng chất liệu gốm từ các nghệ nhân làng Bát Tràng. Bên cạnh đó, tại đêm Gala trao giải, Ban tổ chức sẽ đấu giá các vật phẩm đặc sắc từ các nghệ nhân, hoạ sĩ nổi tiếng. Tất cả số tiền trong buổi đấu giá sẽ được đưa vào chương trình thiện nguyện.

PV/KTĐU

Từ khóa: