Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

RIDE 2 ROCK - TAKE ME TO HA LONG thành công rực rỡ

Nằm trong chuỗi sự kiện thuộc dự án phát triển âm nhạc trải nghiệm, điểm đến thứ 2 của RIDE 2 ROCK vào ngày 06/08 tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, chương trình với chủ đề “RIDE 2 ROCK - TAKE ME TO HA LONG” do Công ty cổ phần Nghệ thuật Luxury K tổ chức; Tập đoàn SunGroup, nhãn hàng Bia 333, Công ty TNHH Sân khấu Mỹ thuật và Truyền thông CK tài trợ đã thành công tốt đẹp.

Nhìn lại chặng đường vừa trải qua, Trưởng ban Tổ chức RIDE 2 ROCK, họa sỹ Khánh Art vui mừng chia sẻ: “Chương trình thực sự may mắn khi sự kiện hội tụ được đầy đủ các yếu tố về thiên thời - địa lợi - nhân hòa”. Trong khi cả Tuần Châu, Hòn Gai và ngay Bãi Cháy, mưa gió ngập trời, thì tại “mắt bão” RIDE 2 ROCK, trời quang mây tạnh, thời tiết vô cùng mát mẻ và kéo dài suốt cả chương trình”.

Chương trình nghệ thuật với chủ đề “TAKE ME TO HA LONG” với các ban nhạc Rock đã trở thành huyền thoại như Bức Tường, Ngũ Cung, quán quân Rock Việt 2022 Metanoia cùng khách mời ca sĩ Phạm Anh Khoa, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh và ban nhạc Never Mind.

Ngoài sự hoành tráng về sân khấu được thiết kế và xây dựng kỳ công, RIDE 2 ROCK tại điểm đến Hạ Long còn ghi dấu ấn bằng bài hát “Take me to the Sun” lần đầu tiên ra mắt khán giả. Sự xuất hiện của các đoàn xe motor Harley Davidson kết hợp cùng các ban nhạc là điều không thể thiếu.

Đây được đánh giá là chương trình biểu diễn nghệ thuật Rock & Motor tại sân khấu ngoài trời lớn nhất Hạ Long trong 10 năm trở lại đây. Từ 6h chiều, khu vực check-in đã đón khá đông khán giả tới sớm, cơn mưa nhẹ tô điểm thêm cho chương trình một khởi đầu thật lãng mạn. Khoảng 7h tối, các khu vực khán đài Quảng tường Sun Carvinal dần chật kín khán giả.

Với lợi thế là một chương trình biểu diễn nghệ thuật có sự góp mặt của các ban nhạc Rock lớn nhất, được đầu tư quy mô nhất trong hơn 10 năm trở lại đây, RIDE 2 ROCK đã thu hút được sự tham gia của hơn 8.000 khán giả có mặt tại Quảng trường Carvinal và hàng ngàn khán giả theo dõi qua livetream trên các nền tảng Fanpage, Youtube, TV360.
Tại trung tâm Quảng trường Sun Carnival, một không gian âm nhạc đặc biệt, một sân khấu ngoài trời tiêu chuẩn quốc tế có một không hai rực lửa với màn kết hợp ảo diệu của hình ảnh, âm thanh và ánh sáng. Biểu tượng “Mặt trời lớn” chính giữa sân khấu “tỏa sáng rực rỡ - tràn đầy năng lượng - dẫn lối cảm xúc” kết nối hàng ngàn khán giả rực cháy dưới khán đài.

Hoàng Nhung/KTDU

Từ khóa: