Sự kiện hot
khoảng 1 tháng trước

Ride2Rock - Rock Hit 2022: Nơi cảm xúc trỗi dậy

Chiều 22/5, tại Hà Nội diễn ra buổi họp báo ra mắt chuỗi chương trình Ride 2 Rock. Đây là chuỗi liveshow nhạc Rock được tổ chức ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Đại diện Ban tổ chức và các nghệ sĩ tham gia chương trình

Chương trình được khởi xướng và tổ chức bởi họa sĩ Khánh Art và Ekip phụ trách dự án phát triển âm nhạc trải nghiệm (thuộc Công ty cổ phần nghệ thuật Luxury K) phối hợp cùng Đài Phát thanh Truyền hình Thanh Hoá .
Theo đó, liveshow đầu tiên của Ride2Rock – Rock Hit 2022 sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 28/5 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Chương trình sẽ có sự góp mặt của những tên tuổi lớn trong làng Rock Việt như: Ca sĩ Tuấn Khanh và ban nhạc Microwave, ca sĩ Hoàng Hiệp và ban nhạc Ngũ Cung, Quán quân Rock Việt Metanola, Chú Cá Lơ, Meow Lạc, Re-Cycle... Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt là nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường và ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Họa sĩ Khánh Art khẳng định đây sẽ là sân khấu Rock lớn nhất Việt Nam

Theo Ban tổ chức, điểm nhấn của Ride2Rock là được tổ chức trên một sân khấu Rock lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam với kích thước tổng thể sân khấu lên đến 50m, cao 16m cùng các thiết bị sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng là sân khấu có kết cấu set-up ánh sáng với số lượng đèn phức tạp nhất trong các show Rock đã diễn ra cùng hệ thống âm thanh D&B thương hiệu hàng đầu thế giới với hơn 40 loa, 4 dây line array;...

Chuỗi chương trình sẽ có sự đồng hành của các CLB motor miền Bắc. Rock và Motor sẽ là một kết hợp đầy thú vị, bởi cả hai đều có sự phóng khoáng, mạnh mẽ, phong trần nhưng vẫn đầy lãng mạn… tạo cho những người yêu Rock một cảm xúc tò mò và hiếu kì và bùng nổ...
Sau Thanh Hóa, chương trình sẽ tiếp tục được diễn ở một số địa phương khác với sự kết hợp của các các CLB Motor và các Biker đam mê chất Rock. "Mỗi liveshow ở mỗi tỉnh thành sẽ có điểm nhấn riêng của từng địa phương. Chúng tôi có những bản phối, những câu chuyện âm nhạc được viết riêng cho địa phương nơi chúng tôi sẽ đến". Họa sĩ Khánh Art cho biết thêm.

Hoàng Nhung/KTĐU

Từ khóa: