Sự kiện hot
khoảng 1 tháng trước

Sầm Sơn, Thanh Hóa: Chấp thuận đầu tư dự án hơn 3.000 tỷ đồng

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu dân cư đô thị và Trung tâm thương mại Sầm Sơn (phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn).

Theo đó, UBND tỉnh Thanh Hóa giao UBND TP Sầm Sơn thực hiện đầy đủ các hồ sơ, thủ tục để tổ chức đấu giá thực hiện dự án theo quy định của pháp luật và các nội dung của dự án đã được chấp thuận nêu trên. Chỉ được tổ chức đấu giá sau khi đã hoàn thành đầy đủ các thủ tục và điều kiện theo quy định của pháp luật.

Sở Tài nguyên và Môi trường được giao khẩn trương tổng hợp dự án trên vào danh mục các dự án đấu giá quyền sử dụng đất tỉnh Thanh Hóa đến năm 2021, trình cấp có thẩm quyền phê duyệt theo quy định.

Dự án có quy mô xây dựng hoàn chỉnh khu trung tâm thương mại dịch vụ hỗn hợp kết hợp nhà ở 50 tầng nổi và 4 tầng hầm, tổng diện tích hơn 4.883 m2; xây thô và hoàn thiện mặt trước 17 căn nhà ở tổng diện tích hơn 3.208 m2.

Về cơ cấu sản phẩm, dự án gồm: 476 căn hộ chung cư và 17 căn nhà ở. Dự báo dân số dự án khoảng 5.900 người, vốn đầu tư khoảng 3.046 tỷ đồng.

Thời hạn thực hiện dự án là 50 năm, người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng ổn định, lâu dài.

Dự án Khu dân cư đô thị và Trung tâm thương mại Sầm Sơn sẽ khởi công trong quý IV/2021 và hoàn thành vào quý IV/2024.

Dự án có diện tích sử dụng đất khoảng 0,8 ha. Phạm vi, ranh giới khu đất được xác định tại lô TMHH-02 và DOM theo quy hoạch điều chỉnh cục bộ Khu dân cư đô thị và trung tâm thương mại Sầm Sơn được UBND TP Sầm Sơn phê duyệt tại Quyết định số 1331 ngày 29/4/2021.

Hà My
Theo KTDU

Từ khóa: