Sự kiện hot
3 năm trước

Sengroup Wellness trong mùa dịch Covid-19: Phương pháp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Tiếp tục với sứ mệnh “Lan tỏa văn hóa chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, Sengroup Wellness Việt Nam đã giới thiệu đến khách hàng những phương pháp chăm sóc sức khỏe để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể cả gia đình.

Phương pháp chăm sóc sức khỏe an toàn

Để gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các quý khách hàng gần xa luôn tin tưởng và ủng hộ mình, hệ thống Sengroup cùng với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, đội ngũ bác sĩ với hàng chục năm kinh nghiệm đã gửi đến khách hàng những phương pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà trong tâm dịch qua các bài viết cụ thể trên trang Fanpage của hệ thống.

Có thể kể đến các phương pháp như: nâng cao sức khỏe bằng tập thể dục mỗi ngày; xoa bóp trị liệu xua tan nhức mỏi khi tập thể thao; uống nước thế nào để tốt cho sức khỏe… Được biết, các phương pháp này tác động vào các cơ, xương, hệ bạch huyết trên khắp cơ thể kích thích tăng canxi, tạo máu mới, góp phần tăng cường tuần hoàn máu, hỗ trợ cho hệ miễn dịch cho cả trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Đồng thời, giúp lưu dẫn hệ bạch huyết, góp phần quan trọng kích thích đào thải độc tố, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh từ virus xâm nhập vào cơ thể.

Toàn bộ cán bộ, nhân viên Sengroup đều đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế
Toàn bộ cán bộ, nhân viên Sengroup đều đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Với mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho khách hàng của mình, hệ thống chăm sóc sức khỏe Sengroup Wellness Việt Nam luôn muốn gắn kết, chăm sóc khách hàng bằng những phương pháp trị liệu tốt nhất. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 các nhân viên của Sengroup chưa thể trực tiếp chăm sóc cho khách hàng thì những hướng dẫn cụ thể về phương pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà sẽ giúp nâng cao sức để kháng, cải thiện sức khỏe cho khách hàng và cả gia đình.

Niềm tin đi qua mùa dịch

Trong mùa dịch Covid-19, hệ thống chăm sóc sức khỏe Sengroup Wellness Việt Nam được biết đến là một trong những doanh nghiệp vẫn giữ được sự an toàn cần thiết cho khách hàng đồng thời duy trì được việc làm và nguồn thu nhập ổn định cho nhân viên.

Toàn bộ hệ thống Sengroup đã có những biện pháp cụ thể để phòng chống đại dịch lây lan như: đun nước lá xông tỏa nhiệt với hương thơm từ các vị thảo mộc tự nhiên, đo thân nhiệt cho khách hàng, tổ chức lớp tập huấn để phổ biến kiến thức cho toàn thể CBCNV về virus Covid-19. Việc làm này không chỉ giúp bảo vệ an toàn cho khách hàng mà còn cho cả chính CBCNV của Sengroup Wellness, góp phần ngăn chặn phòng chống dịch bệnh.

Bà Phạm Thị Hòa - Chủ tịch Hội đồng quản trị Sengroup Wellness Việt Nam chia sẻ : “Biết đề phòng dịch bệnh cho khách hàng của mình chính là niềm tin tuyệt đối để khách hàng có thể đến với mình. Chúng ta phải bình tĩnh, tự tin trước dịch bệnh để các chi nhánh vẫn hoạt động bình thường, không thể chìm đi khi có dịch bệnh”.

Bên cạnh việc vẫn đảm bảo thu nhập và việc làm cho toàn thể nhân viên giữa mùa đại dịch, chúng tôi còn có chương trình thiện nguyện góp phần san sẻ tình yêu thương với cộng đồng mang tên “Cặp lá yêu thương”. Những khoản thu từ mùa dịch vẫn được trích ra để gửi tới 24 em nhỏ mà Công ty Sen Tài Thu nhận hỗ trợ thường xuyên cho đến năm 18 tuổi, bà Hòa cho biết thêm./.

SEN TÀI THU

Địa chỉ : 49 Thái Thịnh , Viện châm cứu Trung Ương.

Website : http://sentaithu.com.vn/

Điện thoại : 0243.8533.798;

Hotline: 090. 6169.926

Fanpage: https://www.facebook.com/sentaithu49/

https://www.facebook.com/sentaithu49thaithinh/

Vũ Dinh
Theo Báo Đời sống và Tiêu dùng

Từ khóa: