Sự kiện hot
9 tháng trước

Shop Baby Maxt đồng hành cùng Fitobimbi mang đến quà tặng bất ngờ cho trẻ em ở Cửa Bắc, TP. Nam Định

Với mong muốn tăng thêm trải nghiệm mua sắm cho mẹ và bé, nhãn hàng Fitobimbi kết hợp cùng Shop Baby Maxt gửi đến khách hàng chương trình khuyến mãi “Vui hè rực rỡ - Quà tặng bất ngờ” với những phần quà vô cùng hấp dẫn. Các mẹ trên địa bàn Cửa Bắc, TP. Nam Định nhanh tay đến tham gia ngay thôi nào!

Picture 12

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, Shop Baby Maxt là điểm đến đáng tin cậy của rất nhiều ba mẹ Cửa Bắc, TP. Nam Định. Nơi đây như một “người bạn” đáng tin cậy đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình chăm sóc và bảo vệ bé yêu.  

Picture 11

Khi đến với Shop Baby Maxt, mẹ sẽ được đắm chìm trong không gian mua sắm đặc biệt dành riêng cho mẹ và bé. Tại đây, hàng ngàn sản phẩm chất lượng và đa dạng sẽ mang đến cho mẹ sự lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc bé yêu.

Tại Shop Baby Maxt, mẹ và bé có thể hoàn toàn yên tâm với sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Cửa hàng cam kết luôn mang đến cho mẹ và bé dịch vụ tốt nhất, giúp mẹ chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất.

Trong thời gian qua, Shop Baby Maxt là một trong những điểm phân phối các sản phẩm uy tín được Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap cũng như nhãn hàng Fitobimbi “chọn mặt gửi vàng” để mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng từ Châu Âu. 

Picture 10

Với mong muốn gửi tới cho mẹ và bé những món quà bất ngờ, thú vị trong mùa hè này, Shop Baby Maxt đã kết hợp cùng với Dược phẩm DELAP cũng như thương hiệu Fitobimbi để thực hiện chương trình khuyến mại "Vui hè rực rỡ – Quà tặng bất ngờ". Chương trình diễn ra từ đầu tháng 6 tới hết ngày 29/07/2023. Khi mua 2 sản phẩm Fitobimbi bất kỳ, khách hàng sẽ có cơ hội quay thưởng và nhận ngay một trong những phần quà hấp dẫn sau:

- Bình nước cao cấp Lock & Lock trị giá 219.000đ

- Gấu bông Fitobimbi trị giá 200.000đ

- Áo mưa Vân tổ ong người lớn trị giá 160.000đ

- Khăn tắm lông cừu cao cấp trị giá 150.000đ

- Sủi Heilusan Multivitamin trị giá 55.000đ. 

Picture 9

Với cơ hội trúng quà là 100%, hãy đến Shop Baby Maxt và tham gia ngay chương trình khuyến mãi để nhận được những phần quà hấp dẫn nhất!

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0834399431 hoặc đến trực tiếp Shop Baby Maxt tại địa chỉ số 53 Điện Biên, Cửa Bắc, TP. Nam Định, Nam Định.

PV/KTDU

Từ khóa: