Sự kiện hot
9 tháng trước

Shop Mẹ Veo đồng hành cùng Fitobimbi mang đến cho các em nhỏ ở Thành phố Nam Định quà tặng bất ngờ

“Vui hè rực rỡ - Quà tặng bất ngờ” cùng Fitobimbi đang diễn ra tại Shop Mẹ Veo với thể lệ đơn giản cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Các mẹ trên địa bàn Thành phố Nam Định còn chần chừ gì mà không đến tham gia ngay thôi nào!

Xuất phát từ tình yêu dành cho trẻ thơ, sự cảm thông và chia sẻ với các mẹ trong suốt thời kỳ mang bầu và chăm sóc em bé, Shop Mẹ Veo mang đến cho mẹ một thế giới tiện ích nhất – nơi mẹ có thể tìm được vô vàn những sản phẩm an toàn, thuận tiện cho con yêu.

Picture 3

Shop Mẹ Veo cam kết cung cấp 100% sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Các sản phẩm tại đây đã được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi được bày bán và được phân chia thành các khu vực riêng biệt để thuận tiện cho mẹ mua hàng. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên của cửa hàng luôn tận tụy, nhiệt tình phục vụ khách hàng. Đặc biệt, Shop Mẹ Veo là một trong những đối tác đáng tin cậy của Công ty CP Dược phẩm DELAP nên ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm tại đây.

Picture 2

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mùa hè này, Shop Mẹ Veo đã kết hợp cùng với Dược phẩm DELAP cũng như thương hiệu Fitobimbi để thực hiện chương trình khuyến mại "Vui hè rực rỡ – Quà tặng bất ngờ". Chương trình diễn ra từ đầu tháng 6 tới hết ngày 29/07/2023. Khi mua 2 sản phẩm Fitobimbi bất kỳ, khách hàng sẽ có cơ hội quay thưởng và nhận ngay một trong những phần quà hấp dẫn sau:

- Bình nước cao cấp Lock & Lock trị giá 219.000đ

- Gấu bông Fitobimbi trị giá 200.000đ

- Áo mưa Vân tổ ong người lớn trị giá 160.000đ

- Khăn tắm lông cừu cao cấp trị giá 150.000đ

- Sủi Heilusan Multivitamin trị giá 55.000đ. 

Picture 1

Đại diện cửa hàng chia sẻ: “Chương trình đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh cũng như các bé đến tham gia. Mọi người đều rất hào hứng với chương trình khuyến mại này của Fitobimbi vì ai tham gia cùng đều có quà mang về. Nhìn thấy nụ cười của các bé khi nhận được quà, chúng tôi cũng cảm thấy hạnh phúc vì đã trở thành cầu nối để mang đến niềm vui cho trẻ em nơi đây.”

Với cơ hội trúng quà là 100%, hãy đến Shop Mẹ Veo và tham gia ngay chương trình khuyến mãi để nhận được những phần quà hấp dẫn nhất!

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0977845890 hoặc đến trực tiếp Shop Mẹ Veo tại địa chỉ số 18 Mạc Thị Bưởi, Phường Vị Xuyên, Thành phố Nam Định, Nam Định.

PV/KTDU

Từ khóa: