Sự kiện hot
2 năm trước

Shopee tăng cường hỗ trợ các thương hiệu mở rộng quy mô và kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử

Shopee tiếp tục phát huy các sáng kiến của mình để hỗ trợ các thương hiệu và nhà bán lẻ ra mắt, mở rộng quy mô và gặt hái những thành công trên nền tảng online, thông qua sự kiện 10.10 ngày sale thương hiệu hằng năm của Shopee.

Trong bối cảnh ngày càng nhiều thương hiệu và nhà bán lẻ nỗ lực đẩy mạnh số hóa để tiếp cận lượng người dùng trực tuyến ngày một tăng lên, việc thúc đẩy tìm kiếm những cách thức mới để tiếp cận và tương tác với người tiêu dùng đóng vai trò hết sức quan trọng.

Trong sự kiện 10.10 ngày sale thương hiệu lần này, Shopee đẩy mạnh hỗ trợ các thương hiệu bằng việc ra mắt chương trình đối tác truyền thông với Shopee (SMAP) trên 7 thị trường trong khu vực. Đây là chương trình chiến lược đầu tiên và lớn nhất của khu vực, bao gồm năm đối tác truyền thông toàn cầu hàng đầu: Dentsu Aegis Network, Omnicom Media Group, Publicis Groupe, Havas Group và Mediabrands.

Thông qua chương trình này, Shopee sẽ cung cấp cho các đối tác truyền thông kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về việc sử dụng bộ công cụ tiếp thị thương hiệu của Shopee, bao gồm các giải pháp quảng cáo gồm Shopee Ads, các sản phẩm như: Bộ quy chuẩn của thương hiệu trên ứng dụng và các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Shopee cũng sẽ cung cấp kiến thức chuyên môn về thương mại điện tử cho các đối tác truyền thông thông qua các nội dung chia sẻ các giải pháp tốt nhất để quản lý gian hàng online, triển khai thực hiện dự án và tối ưu hóa. Khi các thương hiệu ngày càng đầu tư vào việc tăng cường sự hiện diện trực tuyến của họ, SMAP sẽ cho phép các đối tác truyền thông tận dụng nhiều công cụ quảng bá trên thương mại điện tử hơn để tối đa hóa doanh thu trên chi phí mà khách hàng của họ đã chi trả.

Ngoài ra, các đối tác truyền thông và khách hàng của họ cũng sẽ có cơ hội tiếp cận độc quyền các sản phẩm và giải pháp tiếp thị mới của Shopee.

Tăng cường sự hiện diện trực tuyến với khả năng tiếp thị và hoạt động mạnh mẽ

Giải pháp kho bãi và hậu cần mạnh mẽ: Hỗ trợ hậu cần mạnh mẽ của Shopee cho phép các thương hiệu hoàn thành đơn hàng của họ một cách dễ dàng, đặc biệt khi doanh số bán hàng tăng cao.

Các công cụ tiếp thị thương hiệu dễ sử dụng: Với công cụ trang trí cửa hàng được đặt hàng riêng của Shopee, các thương hiệu có thể dễ dàng tùy chỉnh bố cục của cửa hàng chính thức để thể hiện được hình ảnh và nhận diện thương hiệu của họ.

Xây dựng kết nối mạnh mẽ hơn với các tính năng tương tác tùy chỉnh

Khi người tiêu dùng ngày càng quan tâm các hoạt động giải trí đặc sắc trong khi mua sắm trực tuyến, các thương hiệu có thể tận dụng các tính năng trong ứng dụng như Shopee Live để kết hợp các hoạt động giải trí độc đáo cùng với việc người dùng có thể tương tác và mua hàng trực tiếp trên livestream. Shopee cũng có thể hỗ trợ các thương hiệu sản xuất nội dung livestream cùng các đội ngũ hỗ trợ thương hiệu để điều chỉnh các chiến lược tương tác nhằm đạt được kết quả tối ưu. Mặt khác, Shopee cũng cung cấp các công cụ phù hợp với các thương hiệu mới tham gia thương mại điện tử hoặc chưa có kinh nghiệm về chiến lược tương tác trực tuyến.

Điểm nổi bật của 10.10 ngày sale thương hiệu

Là sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất khu vực dành cho các thương hiệu, ngày sale thương hiệu 10.10 sẽ diễn ra trong 2 tuần với nhiều khuyến mãi lớn từ các thương hiệu và sự trở lại của các ngày hội thương hiệu. Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 25-9 đến 10-10, với các điểm nổi bật bao gồm:

Miễn phí vận chuyển không giới hạn giá trị đơn hàng trong ngày 10-10.

Ưu đãi độc quyền trên Shopee, giảm đến 50% và hàng nghìn quà tặng giá trị khác.

Giới thiệu Shopee Premium - một không gian mua sắm độc quyền với các thương hiệu cao cấp như: DSQUARED2, Calvin Klein, Furla, Paula’s Choice, Sulwhasoo nhằm mang đến nhiều chương trình và ưu đãi độc quyền.

Theo Hà Nội mới

Từ khóa: