Sự kiện hot
8 tháng trước

Sói Biển – Run For Health: Chạy vì sức khỏe, chạy để góp sức “Nuôi Em”

Sói Biển – Run For Health là giải chạy được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Sói Biển Trung Thực (Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển) với mong muốn lan tỏa tình yêu và sự gắn kết trong gia đình đồng thời tạo nên phòng trào “Ăn Sạch – Sống Xanh –Tập luyện lành mạnh” nhân ngày Gia Đình Việt Nam. Giải chạy sẽ được tổ chức vào 6h ngày 26/6 tại Công Viên Yên Sở, Hà Nội.

Với mục đích gắn kết và sẻ chia, thông qua giải chạy, toàn bộ tiền vé sẽ được Ban tổ chức chuyển cho Dự án Nuôi Em - Nuôi cơm trưa có thịt cho trẻ em bản cao - điều hành bởi Hoàng Hoa Trung - Forbes Vietnam 30 Under 30 năm 2020. Cổng bán vé được mở tại Race Vietnam đến hết ngày 17/6/2022.

Khi đăng ký tham gia vào giải chạy, mỗi đội chơi sẽ giúp nuôi cơm trưa cho 2 em nhỏ bản vùng cao trong 1 tháng đến trường. Một hành động nhỏ nhưng đầy nhân ái và ý nghĩa với cộng đồng, với các em nhỏ trên hành trình đến gần hơn với con chữ.

Đây không phải là giải chạy chỉ dành cho các vận động viên chuyên nghiệp, Sói Biển - Run For Health không đề cao thành tích mà tạo nên không gian để các thành viên thử sức bản thân, trải nghiệm đường chạy ngắn, vượt qua các thử thách trên đường chạy để về đích cùng nhau với ba nội dung chạy theo nhóm gồm Family Ekiden 2 người; Family Ekiden 3 người và Couple Run.

Family Ekiden là nội dung có đường chạy đặc biệt dành riêng cho các gia đình có con trong độ tuổi từ 4-12 tuổi. Các gia đình có thể đăng ký theo Đội gia đình 2 người hoặc 3 người để tham gia thi đấu.

Đối với các cặp đôi mong muốn tham gia chương trình có thể đăng ký nội dung Couple Run. Khi thi đấu cặp đôi sẽ được BTC phát “sợi dây tơ hồng” để kết nối nhau trong suốt quá trình hoàn thành quãng đường chạy 6 km theo lộ trình của BTC.
Trước ngày chạy chính thức, các đội chơi sẽ nhận đươc túi Race-kit gồm Bib chạy, áo T-shirt cho tất cả thành viên và vật phẩm ekiden/couple run cho từng nội dung. Bib có 3 màu chia theo từng nội dung để đảm bảo tính chính xác và công bằng.

Tất cả các đội chơi sau khi về đích thành công sẽ nhận được huy chương và bộ quà tặng finisher từ ban tổ chức và các nhà tài trợ. Những đội chơi có thành tích tốt nhất ở mỗi nội dung sẽ lần lượt nhận được các Giải thưởng giá trị từ BTC.

03 Giải Nhất: 3 Triệu đồng tiền mặt & Thẻ sử dụng rau sạch trong 1 tháng trị giá 500.000đ

03 Giải Nhì: 2 Triệu đồng tiền mặt & Thẻ sử dụng rau sạch trong 1 tháng trị giá 500.000đ

03 Giải Ba: 1 Triệu đồng tiền mặt & Thẻ sử dụng rau sạch trong 1 tháng trị giá 500.000đ

Xuyên suốt sự kiện, các đội chơi không chỉ được trải nghiệm cung đường chạy xanh mát trong công viên Yên Sở mà còn được tham gia các hoạt động thú vị như khởi động flashmob, ca nhạc, chơi trò chơi thử thách, quyên góp từ thiện,...

Thông tin về giải chạy: https://soibien.vn/tin-tuc/soi-bien-run-for-health-2022

Cổng đăng ký: https://racevietnam.com/soi-bien-run-for-health-50

Hoàng Nhung/KTDU

Từ khóa: