Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới Exoten

Thẩm mỹ viện quốc tế JK Korea và Tập đoàn thẩm mỹ Hàn Quốc Jangmi Korea kết hợp tổ chức Buổi đào tạo và Ra mắt Công nghệ tiêm tế bào gốc chiết xuất từ nhau thai cuống rốn của trẻ sơ sinh và căng chỉ trẻ hóa gương mặt toàn diện thế hệ mới. Đây được xem là những giải pháp mới, hiệu quả trong việc chăm sóc làn da phái đẹp.

Sự kiện được Thẩm mỹ viện quốc tế JK Korea và Tập đoàn thẩm mỹ Hàn Quốc Jangmi Korea kết hợp tổ chức Buổi đào tạo và Ra mắt Công nghệ tiêm tế bào gốc chiết xuất từ nhau thai cuống rốn của trẻ sơ sinh và căng chỉ trẻ hóa gương mặt toàn diện thế hệ mới. Với mong muốn giúp các chủ spa, thẩm mỹ viện, người kinh doanh lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cập nhật xu hướng làm đẹp với công nghệ đang hot nhất Hàn Quốc hiện nay, cũng như giúp các khách mời là các chủ spa, hay đang kinh doanh ngành làm đẹp đột phá doanh thu và thu hút thêm nhiều khách hàng.

Đồng thời, sự kiện cũng mang tới giới thiệu các sản phẩm làm đẹp đang "làm mưa làm gió" tại thị trường Hàn Quốc như Gel vệ sinh phụ nữ chiết xuất thành phần thiên nhiên, Kem chống nắng vật lý thế hệ mới và tinh chất vàng 24k. Đặc biệt là các khách mời có cơ hội được giao lưu gặp gỡ các giáo sư, tiến sĩ và bác sĩ đầu ngành của ngành làm đẹp Hàn Quốc và được đào tạo 1-1 với các chuyên gia đầu ngành để nắm bắt được các xu thế, những công nghệ mới nhất.

Tham dự sự kiện có ông Juk Sung Ju- Giám đốc Học viện Jangmi Korea, ông Kim Gu In - Giám đốc Viện nghiên cứu Tế bào gốc, bà Shin Su Jin - Giám đốc công ty Exo Medi, bà Nhật Lệ - Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ viện quốc tế JK Korea, bác sĩ Nguyễn Hữu Ngự - giảng viên chính trường Đại học Y dược Thái Bình, bà Hoàng Thị Thu Huyền - Giám đốc Kinh doanh Jangmi Korea, bà Chu Thanh Ngọc - Giám đốc Kỹ thuật Thẩm mỹ viện JK Korea, cùng các khách mời là các chủ spa, thẩm mỹ viện, người kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Tại hội thảo, bác sĩ Kim Gu In - Giám đốc Viện nghiên cứu Tế bào gốc, người có hơn 20 năm nghiên cứu các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ tế bào gốc đã chia sẻ cho các khách mời hiểu hơn về thế nào là tế bào gốc, ứng dụng như thế nào cho hiệu quả hay thế nào là những sản phẩm từ tế bào gốc chính thống.

Ông cũng giới thiệu sâu về sản phẩm Exoten, là sản phẩm giàu exosomes, đây được xem là gương mặt sáng giá” với tiềm năng ứng dụng vô cùng hiệu quả. Exosomes là những túi ngoại bào (túi nằm ngoài tế bào gốc), được tiết ra từ các loại tế bào sống trong cơ và được lưu hành trong các dịch cơ thể như máu, nước tiểu, nước bọt... Exosomes đóng vai trò quan trọng trong quá trình tương tác giữa các tế bào trong cơ thể. Trước đây nhiều người nghĩ rằng tế bào gốc chuyển sang tế bào khác sẽ thúc đẩy chúng di chuyển đến các bộ phận và cơ quan của cơ thể. Nhưng tác dụng thực tế là do exosome. Vì thế mà hiện tại, nhiều nhà khoa học không còn tập trung nghiên cứu tế bào gốc mà nghiên cứu exosomes để phát huy những đặc tính ưu việt của nó trong lĩnh vực y tế và làm đẹp. Liệu pháp Exosome đang được sử dụng trong hỗ trợ và điều trị làn da phổ biế: trẻ hóa làn da căng mịn, se khít lỗ chân lông, .... 

Trong khuôn khổ sự kiện, các khách mời tại chương trình còn được giao lưu, chia sẻ cùng chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về n hững công nghệ và giải pháp về chăm sóc da, công nghệ làm đẹp bằng tế bào gốc. Những khó khăn, thắc mắc về sản phẩm, về phương pháp chăm sóc da, … của các chị em cũng được chuyên gia giải đáp nhiệt tình.

Chương trình ra mắt sản phẩm khép lại thành công, các khách mời, đối tác đã trực tiếp được tìm hiểu và trải nghiệm chất lượng sản phẩm.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Bà Chu Mai Lan - Tổng giám đốc học viện JangMi korea, Tổng Giám đốc thẩm Mỹ viện JK korea

Theo Bảo Anh 

Kinh tế & Đồ uống

Từ khóa: