Sự kiện hot
Tag
5 kết quả

Tin tức về "hỗ trợ tín dụng"

3 năm trước

BVSC: Vietcombank có khả năng chống "sốc" tốt trước biến động của kinh tế

Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) vừa có báo cáo nhận định về triển vọng của ngân hàng Vietcombank năm 2020, trong đó nhấn mạnh về khả năng chống "sốc" của nhà băng này trước các biến động kinh tế, trước mắt là dịch bệnh Covid-19.

khoảng 1 tháng trước

NHNN: Sẽ có gói tín dụng 120.000 tỷ hỗ trợ phát triển nhà ở xã hội

Ngân hàng Nhà nước cho rằng việc có gói tín dụng 120.000 tỷ đồng cho lĩnh vực này là cần thiết, sẽ giúp tăng cung về nhà ở xã hội, giảm mất cân đối với thị trường bất động sản.

10 tháng trước

Tín dụng tăng trưởng mạnh mẽ, hỗ trợ nền kinh tế phục hồi

Theo WB, tín dụng đối với nền kinh tế trong tháng 5 tăng 16,9% so cùng kỳ năm trước. WB lưu ý các cấp có thẩm quyền vẫn cần thận trọng với rủi ro lạm phát liên quan đến xu hướng giá nhiên liệu và hàng hóa nhập khẩu tiếp tục tăng lên.

10 tháng trước

Triển khai hỗ trợ 2% lãi suất: Ngân hàng Nhà nước sẽ tính toán room tín dụng hợp lý

Chính phủ vừa chính thức ban hành Nghị định 31/2022/NĐ-CP về hỗ trợ 2% lãi suất từ ngân sách nhà nước đối với khoản vay của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh. Ngay sau đó, Ngân hàng Nhà nước đã cho ra đời Thông tư 03/2022/TT-NHNN nhằm hướng dẫn việc triển khai thực hiện Nghị định này.

3 năm trước

Mở rộng đối tượng được miễn giảm lãi vay

Ngân hàng Nhà nước sẽ điều chỉnh bổ sung cơ chế, chính sách theo hướng mở rộng đối tượng khách hàng vay vốn được miễn giảm lãi vay, cơ cấu lại nợ, vay mới ưu đãi...