Sự kiện hot
Tag
7 kết quả

Tin tức về "sàn giao dịch"

11 tháng trước

VIC vẫn gây sức ép mạnh, VN-Index giảm điểm lùi về sát ngưỡng 1.495, cổ phiếu dệt may bứt phá

Cổ phiếu dầu khí, phân bón, than, thép cũng chung sắc đỏ với hàng loạt cổ phiếu trụ cột trong ngành đều đang giảm điểm.

9 tháng trước

Thị trường giảm điểm với thanh khoản thấp, VCG ngược dòng tăng kịch trần

Mặc dù thị trường chung lao dốc trong ngày 4/5 nhưng vẫn có một số cổ phiếu gây ấn tượng mạnh, trong đó phải kể đến nhóm cổ phiếu dòng dầu khí, đầu tư công. Kết luận phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 4/2022, Thủ tướng chỉ đạo thành lập 6 tổ công tác thúc đẩy phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công.

3 năm trước

3 công ty chấm dứt hoạt động, Đà Nẵng chỉ còn 23 sàn môi giới

Nhằm minh bạch tình hình giao dịch trên địa bàn, Sở Xây dựng TP Đà Nẵng mới đây đã thông tin về các sàn môi giới đăng ký hoạt động và chấm dứt vĩnh viễn.

9 tháng trước

Điều gì đang thực sự diễn ra trong tuần đầy sóng gió và rung lắc của thị trường tiền mã hoá?

Sự sụp đổ của một đồng stablecoin danh tiếng đã làm dấy lên nhiều câu hỏi về chức năng thực sự của thị trường tiền mã hoá.

khoảng 1 năm trước

Đánh sập sàn ngoại hối quy mô hàng nghìn tỷ đồng

Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thế Dương và Nguyễn Văn Quyền để điều tra về hành vi phạm tội "sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản".

khoảng 1 năm trước

Tiền ảo và giao dịch ngoại hối trái phép: Cảnh báo thôi là chưa đủ

Dù pháp luật Việt Nam chưa cho phép cá nhân đầu tư ngoại hối, nhưng thời gian qua, các sàn kinh doanh, đầu tư ngoại hối (Forex), chứng khoán quốc tế, tiền ảo… vẫn ngang nhiên hoạt động và không ngừng chào mời người dân tham gia.

11 tháng trước

Nhiều khả năng nhóm cổ phiếu VN30 sẽ hút dòng tiền trở lại

Sự phục hồi của nhóm cổ phiếu ngân hàng và bất động sản hôm 21/3 có thể là tín hiệu cho thấy nhóm cổ phiếu VN30 nhiều khả năng sẽ hút dòng tiền trở lại.