Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

Tegoder Cosmetics - Thương hiệu dược mỹ phẩm thay đổi quan niệm chăm sóc da của người Việt?

Tegoder Cosmetics - Dược mỹ phẩm cao cấp đến từ Tây Ban Nha chính thức có mặt tại Việt Nam hứa hẹn tạo nên một sự thay đổi mới trong quan niệm chăm sóc da của người Việt.

Tegoder Cosmetics - Thương hiệu dược mỹ phẩm toàn cầu

Tegoder Cosmetics là một thương hiệu Dược mỹ phẩm cao cấp Tây Ban Nha được ra mắt vào năm 1993. Ngay từ khi xuất hiện, Tegoder Cosmetics đã nhận được sự đánh giá cao bởi các chuyên gia hàng đầu về những ưu điểm vượt trội, hiệu quả tối ưu trong việc điều trị và chăm sóc da.

Picture 5
Tegoder Cosmetics – Thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu

Cho đến nay, không chỉ gây được tiếng vang tại Tây Ban Nha và châu Âu, Tegoder Cosmetics đã xuất hiện tại hơn 40 quốc gia, 5 châu lục trên toàn thế giới. Hơn thế nữa, Tegoder Cosmetics là dòng sản phẩm được các bác sĩ, chuyên gia ưu tiên lựa chọn trong các liệu trình chăm sóc da chuyên sâu tại bệnh viện và phòng khám da liễu. Tegoder Cosmetics được chia làm 2 dòng sản phẩm:

• Chăm sóc da tại nhà: Dành cho các quy trình chăm sóc da cơ bản, giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.

• Chăm sóc da tại Spa: Dành cho các quy trình điều trị tình trạng da tổn thương sâu, có sự giám sát của các chuyên gia da liễu.

Những điểm nhấn tạo nên thương hiệu dược mỹ phẩm toàn cầu

Thành phần thảo dược thiên nhiên lành tính

Picture 4
Tegoder Cosmetics ứng dụng tế bào gốc từ các thảo dược thiên nhiên vào sản phẩm

Trong một số công trình nghiên cứu khoa học, người ta đã chỉ ra rằng, tế bào gốc thực vật có nhiều tương đồng với tế bào gốc ở con người. Chúng là nguồn gốc duy trì sự sống cho thực vật, có khả năng tạo ra các tế bào chuyên biệt mới hoặc sản sinh và thay thế những tế bào đã chết một cách có kiểm soát.

Nhận thấy điều này, Tegoder Cosmetics đã ứng dụng tế bào gốc từ các loại thảo dược thiên nhiên vào các sản phẩm chăm sóc da. Các sản phẩm có chứa thành phần thiên nhiên thường an toàn, lành tính và gần như không gây kích ứng cho cả làn da nhạy cảm nhất.

Ứng dụng với công nghệ hiện đại, tiên tiến

Picture 3
Sản phẩm Tegoder Cosmetics được nghiên cứu và sản xuất với các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ hiện đại ngày càng phát triển, các thành phần và sản phẩm của Tegoder Cosmetics đều được nghiên cứu và sản xuất với các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất. 

Quy trình khép kín với công thức làm lạnh giúp lưu trữ và bảo quản theo chuẩn GMP

Picture 2
Tegoder Cosmetics được sản xuất trong quy trình khép kín được kiểm soát chặt chẽ

Tegoder Cosmetics được sản xuất trong quy trình khép kín với cơ sở nghiên cứu và sản xuất có quy mô lên đến 5.650m2 tại Biscay. Tất cả các công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ cùng nguồn nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn khắt khe. Tegoder Cosmetics nhấn mạnh rằng, cơ sở và quy trình sản xuất dành riêng cho Nhà máy dược liệu và vi lượng đồng căn đều đạt tiêu chuẩn GMP - Thực hành sản xuất tốt.

Sự xuất hiện tại thị trường Việt Nam

Dược mỹ phẩm Tegoder Cosmetics được phân phối độc quyền tại thị trường Đông Nam Á bởi Tập đoàn HYH ngày 4/7. Lễ ra mắt Tegoder Cosmetics tại Việt Nam thu hút nhiều chuyên gia da liễu và Beauty Blogger tới tham dự như: Beauty Blogger Hạnh Mai, Hạnh Miu, Call Me Duy,... 

Picture 1
Lễ ra mắt Dược mỹ phẩm Tegoder Cosmetics đã diễn ra vào ngày 04/07/2020

Picture 6
Buổi lễ thu hút nhiều Beauty Blogger và các chuyên gia da liễu nổi tiếng

Nhờ những ưu điểm vượt trội và sự đánh giá cao từ các chuyên gia da liễu, Tegoder Cosmetics được dự đoán sẽ là dòng sản phẩm tạo nên cơn sốt tại thị trường Việt Nam. Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp, bạn hãy liên hệ hotline 1900 292915 hoặc truy cập tại tegoder.vn.

Minh Minh

Theo KTĐU

Từ khóa: