Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

Thaco trao thưởng cho VĐV điền kinh Nguyễn Thị Oanh một chiếc xe Peugeot 2008

Sau thành tích nổi bật tại SEA Games 32, "cô gái vàng" của điền kinh Việt Nam Nguyễn Thị Oanh vừa được Tập đoàn THACO AUTO tặng xe Peugeot 2008. Đồng thời, THACO AUTO cũng trao tặng 200 triệu đồng cho các VĐV điền kinh đang thi đấu tại SEA Games 32.

Chủ tịch Liên đoàn Điền kinh Việt Nam: 'Nguyễn Thị Oanh là con người rất  đặc biệt'
Thaco trao thưởng cho VĐV điền kinh Nguyễn Thị Oanh một chiếc xe Peugeot 2008

Chiều 10/5, thừa ủy quyền Ban Lãnh đạo THACO AUTO, ông Nguyễn Một - Giám đốc Truyền thông THACO đã gửi thư đến ông Hoàng Vệ Dũng, Chủ tịch Liên đoàn điền kinh để ngỏ ý tặng xe Peugeot 2008 (thuộc phiên bản GT-Line trị giá trên 900 triệu đồng, đã bao gồm các khoản thuế, phí) cho vận động viên điền kinh Nguyễn Thị Oanh.

Đồng thời, Tập đoàn THACO AUTO cũng trao tặng 200 triệu đồng cho các vận động viên kinh tham dự SEA Games 32.

Thông qua việc trao tặng, THACO AUTO mong muốn góp phần ủng hộ bộ môn điền kinh nữ, đồng thời, đây cũng là món quà thể hiện sự trân trọng những đóng góp của vận động viên cho đất nước và động viên những nỗ lực cá nhân, mang lại niềm tự hào cho dân tộc Việt Nam, góp phần tạo phương tiện đi lại thuận tiện trong tập luyện và đời sống tinh thần của vận động viên. 

Trước đó hai năm 2015 - 2016, THACO đã tài trợ hơn 3 tỷ đồng để đồng hành với các hoạt động của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam.

Trước đó, chiều 9/5, Nguyễn Thị Oanh tạo nên kì tích khi giành 2 huy chương vàng liên tiếp chỉ trong 20 phút. VĐV sinh năm 1995 gặp nhiều khó khăn khi 2 nội dung 1.500 m và 3.000 m vượt chướng ngại vật được ban tổ chức xếp lịch diễn ra chỉ cách nhau 20 phút.

Tuy nhiên, thách thức về thời gian không thể ngăn cản Nguyễn Thị Oanh giành vinh quang cho đoàn thể thao Việt Nam. Cô về nhất ở nội dung 1.500 m, tranh thủ nghỉ ngơi 16 phút và tiếp tục chiến thắng ở nội dung 3.000 mét vượt chướng ngại vật.

Với 3 huy chương vàng giành được, Nguyễn Thị Oanh bảo vệ thành công thành tích đạt được ở SEA Games năm ngoái. Đồng thời VĐV người Bắc Giang đã bổ sung vào bộ sưu tập huy chương vàng thứ 11 ở các kỳ SEA Games.

Tiến Hoàng
Theo Kinh tế & Đồ uống

Từ khóa: